Take a fresh look at your lifestyle.

Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 71 Đến Tập 75

Nhớ lời bà Bảy khuyên mình về quê sinh sống, Phượng lo lắng vì không gặp cậu Hai, cô không thể sống nổi. Phượng không ngờ trong khi mình đang nghĩ đến cậu Hai thì anh đã tìm xuống gặp Phượng. Nắm lấy bàn tay Phượng, Bình thú nhận anh rất nhớ cô và ôm chầm lấy Phượng…
Sự thân thiết của Bình và Phượng khiến cho Hạnh Nhi không khỏi nghi ngờ. Cô tức giận khi nghe Bình nhắc đến Phượng bằng sự thân thiết quá mức, Hạnh Nhi hăm dọa “Nếu tôi biết Bình có con gái bên ngoài tôi sẽ giết nó!”…
Ở diễn biến khác, Xuân bị mẹ phản đối chuyện “thương” Phượng, cậu giận dỗi bỏ ăn khiến Hạnh Nhi vừa lo lắng vừa tức giận bởi trước giờ đứa con trai cưng của cô luôn hiền lành, ngoan ngoãn, đã trở nên ương bướng. Điều này càng khiến Hạnh Nhi quyết tâm ngăn cản tình cảm đầu đời của Xuân.
Trong khi, tình cảm của Xuân bị mẹ ruột ngăn cản thì chuyện tình của Phượng và Bình lại rơi vào một ngang trái khác.
Bà Bình tình cờ đi lạc đến căn phòng bí mật của ông chủ đồn điền. Khi cánh cửa phòng mở ra những hạnh phúc bên “cậu Ba” ngày nào được gợi lại qua từng món đồ được Khải Duy đặt trang trọng trong căn phòng thờ. Bà Bình ôm bức ảnh thờ của mình bật khóc trong hạnh phúc khi hiểu rằng hình ảnh của mình chưa bao giờ phai nhạt trong lòng “cậu Ba”!
Bất chợt xe của Khải Duy về đến đưa bà Bình trở về thực tại đắng cay. Chạm mặt nhau sau gần nửa đời người xa cách, dấu vết thời gian của 24 năm cùng bao nỗi đắng cay và nước mắt đã xòa nhòa gương mặt hồn nhiên, lạc quan của Thị Bình ngày nào khiến “cậu Ba” mơ hồ trong phút giây nhưng không thể nhận ra.
Sau khoảnh khắc xuyến xao, Khải Duy trở lại với tính khí cộc cằn khi bắt gặp người lạ trong căn phòng mà mình không cho ai đặt chân vào. Hạnh Nhi là người phải hứng chịu trận lôi đình ấy và lật đật đưa bà Bình rời khỏi căn phòng kia!
Dù mới gặp bà Bình lần đầu nhưng Hạnh Nhi lại mang cảm giác gương mặt bà rất quen. Cô ép bà phải đưa con gái tránh xa con trai mình và mình sẽ cho cả hai một số tiền. Đau lòng và cả bàng hoàng, bà Bình kiên quyết đưa Phượng về quê, rời xa căn nhà này mà không cần bất cứ một điều kiện nào.
Phần Bình, anh gom hết can đảm để hỏi ba về chuyện mình muốn cưới một nàng hầu làm vợ. Anh thoáng nhìn thấy sự suy tư trong ánh mắt của người cha độc đoán. Tuy nhiên, điuều bất ngờ là Khải Duy không những không phản đối mà còn khuyến khích con trai nên nắm bắt cơ hội và “Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất hạnh phúc của đời mình”.
Chắc chắn Thanh Bình không thể hiểu được câu nói đầy day dứt ấy được rút ra từ chính bi kịch đau thương mà người cha độc đoán đã phải trải qua khi yêu mẹ ruột của anh!
Tình yêu thêm thăng hoa khi lời tác hợp từ Khải Duy đã tạo thêm cho Thanh Bình động lực quyết tâm xây dựng hạnh phúc cùng người mình yêu. Anh mua cặp nhẫn cưới và cầu hôn Phượng cùng lời hứa khi hoàn thành xong đợt hàng lần này mình sẽ nói với ba qua hỏi cưới cô.
Vui mừng khi ngỡ rằng đã vượt qua được cái ải khó nhất từ ông chủ nổi tiếng khó tính nhất đồn điền, Phượng hân hoan chờ ngày được dệt mộng hạnh phúc cùng người yêu. Nhưng, cô đâu ngờ, sự ngăn cản không đến từ ba của cậu chủ mà sẽ đến từ chính người mẹ ruột của mình…
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 71 đến tập 75 – Phát sóng từ ngày 06/12 đến 10/12/2021
Phạm Tuấn