Take a fresh look at your lifestyle.

Những loài hoa tượng trưng cho tình yêu

Mỗi loài hoa lại có một vẻ đẹp riêng, làm say đắm lòng người và tô điểm thêm cho cuộc sống rực rỡ sắc màu. Không chỉ thế, hoa còn là món quà tặng phù hợp cho người thân yêu, dù là ngày lễ nào, một bó hoa tươi xinh cũng đủ làm người ấy vui vẻ và hạnh phúc. 
1. Hoa tử đinh hương
Truyền thuyết hoa tử đinh hương báo hiếu- Điện hoa 24h
Hoa tử đinh hương nở vào đầu tháng Hai, vì thế, nó có vẻ đẹp căng tràn và sức sống mãnh liệt của mùa Xuân. Hoa tử đinh hương đại diện cho khởi đầu tốt đẹp và những cảm xúc rung rinh chớm nở của tình yêu thuần khiết.
2. Hoa hướng dương
Thông điệp Và ý Nghĩa Của Hoa Hướng Dương Bạn Nên Biết
Hạnh phúc, sự thủy chung và thương yêu là chìa khóa dẫn tới tình yêu bền vững và lãng mạn. Ý nghĩa đằng sau những cánh hoa vàng rực rỡ của hướng dương là sự lạc quan và những cảm xúc tích cực. Vì thế, tặng ai đó một bó hướng dương ngụ ý cả hai sẽ luôn hướng tới tương lai tốt đẹp và một quan hệ lâu bền, vui vẻ.
3. Hoa anh thảo
Hoa Anh Thảo có tác dụng gì? Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng đúng nhất
Những bông hoa rực lửa tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Tặng ai đó hoa anh thảo có ý nghĩa rằng bạn toàn tâm toàn ý yêu và không thể sống thiếu họ.
4. Hoa trà Camellia
Cây Hoa Trà
Hoa trà có hương thơm nhẹ nhàng, tinh khôi chứ không nồng nàn như hoa hồng. Thế nhưng, mùi hương của nó vẫn đủ làm ta say mê và thổn thức. Loài hoa ngọt ngào này đại diện cho tình yêu bình dị và những cảm xúc chân thật.
5. Hoa mẫu đơn
Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu【Hoabamien】
Loài hoa này thường xuất hiện trong các bó hoa cưới với ý nghĩa cầu chúc cho cặp đôi luôn ấm êm, may mắn và thịnh vượng.
6. Hoa cẩm chướng
hoa tinh yeu
Có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, những bông hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu bao dung, sự bảo vệ và sức mạnh chữa lành.
7. Hoa lan
Top 20+ Các Loại Hoa Lan "Phổ Biến - Dễ Trồng Nhất"
Nét kiêu kỳ của hoa lan đại diện cho tình yêu, sự sang trọng và thanh cao. Tặng hoa lan cho ai đó thể hiện bạn rất tán dương vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế của họ. Đồng thời, loài hoa mùa Xuân này còn là biểu tượng của sự thủy chung, son sắt và lòng biết ơn.
Hải Anh/TH – Ảnh minh họa( nguồn Internet)