Ở trailer tập 3 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2 do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng, các ông bố sẽ đối mặt với những thử thách cũng như có cho mình bài học mới trong cách chăm sóc con. Mở đầu là việc cho cặp sinh đôi Goku và Daino đi ngủ của MC Thành Trung. Tuy nhiên, sự nghịch ngợm của cậu con trai khi liên tục bật đèn rồi tắt đã khiến cho ông bố MC không mấy hài lòng. Liệu Thành Trung sẽ ‘xử sự’ như thế nào với hành động này của con?

o-trailer-tap-1-1689953694.jpg
 
 

Còn Dương Khắc Linh có phần hơi ‘căng thẳng’ khi anh phải đối mặt với ‘thử thách’ cho các con ăn. Hai cậu con trai Mickey và Jerry trông có vẻ như chẳng mấy hứng thú với đồ ăn do ba Linh nấu dù tay nghề của anh cũng ‘không phải dạng vừa’.

v6-1689950680.jpg
 

Khác hẳn với hai gia đình trên, nhà Phan Hiển và Lê Dương Bảo Lâm dường như mọi việc suôn sẻ hơn và chưa có ‘cuộc chiến’ nào xảy ra.

Phan Hiển luôn chiều chuộng cô con gái ‘rượu’. Dù không siêng vào bếp nhưng anh vẫn cố gắng và nỗ lực làm ra một chiếc bánh pizza nhìn rất hấp dẫn dành tặng con gái Anna. Tuy nhiên, phản ứng của Anna sẽ ra sao, liệu cô bé có thích và tặng cho bố Phan Hiển 10 điểm như ở tập trước?

o-trailer-tap-3-1689953667.jpg
 
o-trailer-tap-4-1689953761.jpg
 

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm thì luôn bày trò để tạo niềm vui cho các con khi mẹ vắng nhà. Anh còn ‘giả dạng’ bà xã Quỳnh Quỳnh để chơi với con gái, nhưng phản ứng từ chối đầy dứt khoát của Bảo Nhi khiến nam diễn viên đầy bất ngờ.

o-trailer-tap-5-1689953776.jpg
 

Cuối trailer còn tiết lộ về màn ‘tâm sự của hai người đàn ông’ từ MC Thành Trung và con trai. Cùng đón chờ xem câu chuyện đằng sau phân cảnh này cũng như những tinh huống thú vị nào sẽ xuất hiện trong tập phát sóng sắp tới nhé.

v5-1689953786.jpg

Phạm Tuấn