Take a fresh look at your lifestyle.

Những loại hoa hút tài lộc khi đặt đúng vị trí phòng khách

Những loài hoa này không chỉ làm không gian sống trở nên sinh động mà còn có tác dụng thu hút tài lộc cho gia đình.
Hoa cát tường
Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn. Người Việt nam thường lựa chọn hoa cát tường không chỉ vì cái tên ấn tượng của nó, mà hoa cát tường còn là một loài hoa với vẻ đẹp mong manh, kiêu sa.
Hoa cát tường là loài hoa may mắn và an lành theo từ Hán- Việt thì cát – tốt, tường – lành. Đây là loài hoa mang lại sự may mắn, vượng tài, tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, trưng bày một bình hoa cát tường trong nhà, gia chủ sẽ cảm thấy hưng thịnh hơn.
Hoa Đồng Tiền
 Hoa đồng tiền là cây gì? Đặc điểm
Trong phong thủy hoa Đồng Tiền ngoài biểu tượng của tài lộc còn là biểu tượng cho niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và tuổi thọ. Đặc biệt loài hoa này có nhiều màu sắc như màu trắng, màu đỏ, màu vàng, mỗi màu thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Hoa Đồng Tiền màu vàng thể hiện sự hạnh phúc, hoa màu trắng thể hiện sự tinh khiết và hoa màu đỏ – tình yêu nồng thắm.
Hoa Sen
meo chon hoa sen va giu hoa tuoi lau no dep trang tri nha
Hoa sen đại diện cho sự hoàn hảo, tinh khiết rất được ưa chuộng trong phong thủy. Loài hoa này còn được coi là biểu tượng của nhà Phật, thường xuất hiện trong kiến trúc Phật giáo. Hoa sen còn được dùng làm tọa để Đức Phật ngồi. Vì vậy, loại hoa này không chỉ thích hợp để bày trong nhà mà còn thường được dùng để thắp hương trên bàn thờ gia tiên, thần linh
Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh. Nó còn được gọi là “vua hoa” hay “hoa phú quý”. Nhiều người chọn hoa mẫu đơn để bày trong nhà với mong muốn gia đình luôn thịnh vượng, hạnh phúc và có nhiều con cháu.
Trong phong thủy, hoa mẫu đơn có ý nghĩa lớn, nó mang lại vượng khí cực lớn cho ngôi nhà bạn, mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà khí.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Ngân Giang/TH