Take a fresh look at your lifestyle.

Em Trai Bố Dượng – Những mối quan hệ rắc rối chưa có hồi kết

Những mối tình lãng mạn với mô típ quen thuộc luôn là đề tài được khán giả yêu thích và được khai thác khác nhiều trên màn ảnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây Em Trai Bố Dượng đang phát sóng trên đài THVL1 lại gây sóng gió với những tình yêu ngang trái khiến cho khán giả không ngừng thổn thức.
Phim quy tụ dàn diễn viên được nhiều khán giả yêu thích như Phương Dung, Đào Vân Anh, Ngọc Tưởng, Thanh Duy, Phương Hằng, Ngô Phương Anh, Thành Tá, Huỳnh Quý…
Mở đầu bộ phim, Hoàng Kiên (DV Ngọc Tưởng) bị mối tình đầu là Thanh Kiều (DV Đào Vân Anh) tiếp tục từ chối lời cầu hôn dù lúc đó Kiên đã li dị vợ còn Kiều góa chồng, đang nuôi con nhỏ. Quyết định chờ đợi Kiều, Kiên sống độc thân thêm 10 nămnữa dù luôn bị gia đình hối thúc cưới vợ mới.
Thanh Kiều nói chờ con gái trưởng thành mới nghĩ đến chuyện tình cảm của mình
Sau khi Thanh Ngân tốt nghiệp đại học, Kiên và Kiều cũng kết hôn. Những tưởng trái đã chín ngọt nhưng không ngờ sau 2 lần sảy thai, Kiều càng khiến mẹ chồng “không ưa ra mặt”, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu càng lên đỉnh điểm khi cả nhà phát hiện ra Thanh Ngân (con gái của Thanh Kiều) và Hoàng Khôi (em ruột của Hoàng Kiên) đang yêu nhau. Mối tình ngang trái với Hoàng Khôi (em trai bố dượng) của Thanh Ngân đã ảnh hưởng đến hạnh phúc của mẹ nên Ngânquyết định từ bỏ tình cảm của mình.
Thanh Ngân đi du học, Hoàng Khôi đính hôn với Thiên Ý để từ bỏ tình yêu ngang trái này
Về Hoàng Khôi, sau khi mối tình đầu thời cắp sách là Yến mắc bệnh qua đời, anh vẫn một mình cô đơn chiếc bóng đến năm 30 tuổi, nhưng không ngờ Thanh Ngân – cô cháu gái từ trên trời rơi xuống lại từng bước làm trái tim anh ấm áp trở lại. Nhiều lần bảo vệ tình yêu nhưng không thành công, cuối cùng anh chấp nhận từ bỏ để đính hôn với Thiên Ý (DV Ngô Phương Anh) – cô bạn thanh mai trúc mã yêu thầm anh hơn 10 năm qua. Những tưởng cuộc sống của mọi người sẽ trở lại như cũ nhưng không ngờ tình yêu chôn dấu 3 năm qua sau khi gặp Ngân lại trỗi dậy.
Hoàng Khôi đưa Thiên Ý đi ăn tối thì gặp lại Thanh Ngân sau 3 năm xa cách
Đính hôn 3 năm, nhưng Thiên Ý vẫn chưa chính thức trở thành vợ của Hoàng Khôi. Trước nguy cơ Khôi và Ngân nối lại tình xưa, Thiên Ý lập mưu hãm hại Ngân và tìm cách ép Khôi cưới mình. Tình yêu mù quáng và lòng kiêu hãnh quá cao khiến Thiên Ý từng bước khiến mình thay đổi bản chất, sa đọa vào những điều xấu xa, sẵn sàng hợp tác với Quý Lộc (DV Thành Tá) để khiến Khôi trở về bên mình.
Là trai badboy muốn lừa Thiên Ý để chiếm công ty của Hoàng Khôi nhưng Quý Lộc lại dần nhận ra mình yêu Thiên Ý thật lòng
Vượt qua bao sóng gió, chuyện tình ngang trái giữa Thanh Ngân và Hoàng Khôi sẽ thế nào khi bí mật thân thế của Hoàng Khôi dần hé lộ? Mời Quý khán giả tiếp tục đón xem Em Trai Bố Dượng – THVL1 vào lúc 17h từ thứ 2 đến thứ 6 đế chờ đón cái kết nhiều bất ngờ của các cặp đôi trong phim nhé!
Cuộc tình tay 4 của các nhận vật vẫn chưa có hồi kết
Bên cạnh những chuyện tình ngang trái, vẫn có những tình yêu nhẹ nhàng, bình dị như “mối tình trà sữa” của Nam – Cầm (DV Long Hồ – DV Kiều Ngân), hay tình yêu tuổi trung niên “hoa vạn thọ” của cặp đôi Ninh – Nhừ (DV Lê Nam – DV Thụy Mười).
Phạm Tuấn