Take a fresh look at your lifestyle.

Tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương bằng thảo dược thiên nhiên từ Canada

Nam giới đang gặp các vấn đề về thận sẽ gây ra các bệnh lý tiểu đêm, chức năng sinh lý nam giới yếu… Vì vậy, cần cải thiện bằng các dược liệu quý hữu ích có công dụng bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam hiệu quả như: Nhung hươu, địa hoàng, sơn thù, đương quy… có trong TPBVSK Kidney Tone đến từ Canada.

Thận yếu gây tiểu đêm và suy giảm sinh lý nam giới

Nam giới đang gặp các vấn đề về thận sẽ có các biểu hiện như tiểu đêm nhiều, cơ thể mệt mỏi, rụng tóc, đau lưng, da hay ngứa ngáy, sinh lý yếu…
Khi gặp các vấn đề về thận sẽ gây ra các bệnh lý “khó nói” và ảnh hưởng lớn đến đời sống điển hình như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu, liệt dương…. Đây là vấn đề phổ biến khiến đấng mày râu vô cùng lo lắng và tự ti.
Nguyên nhân là do tác động của tuổi tác, stress hoặc lối sống không lành mạnh gây ra, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Các dược liệu thiên nhiên hữu ích sẽ giúp cải thiện tình trạng thận yếu ở nam giới.

Giải pháp tốt nhất là nên chủ động và kiên trì bổ sung các thực phẩm hỗ trợ có nguồn gốc thiên nhiên với hàm lượng theo chỉ định của chuyên gia y tế. Trong đó nên ưu tiên các sản phẩm chứa các dược liệu quý hữu ích có công dụng bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam hiệu quả như: Nhung hươu, địa hoàng, sơn thù, đương quy…
Ngoài ra, đối tượng nên dùng còn có những người lớn tuổi hoặc độ tuổi trung niên muốn tăng cường cũng như cải thiện chức năng hoạt động của thận – chủ yếu là nam giới ở độ tuổi từ 40 trở lên khi cơ thể lão hoá, các hoạt động của cơ quan thận suy giảm.


Giải pháp hỗ trợ bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam giới.

TPBVSK Kidney Tone hỗ trợ bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam giới

TPBVSK Kidney Tone được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Canada. Kidney Tone được sản xuất tại nhà máy Canada Optimal Natural – nhà máy đạt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế như GMP, FDA, Halal , vegan friendly (chứng chỉ thuần chay), chứng chỉ cruelty free (không thử nghiệm trên động vật), chứng chỉ Health Canada(cơ quan quản lý y tế của Canada).

Kidney Tone với các thành phần thảo dược chính như địa hoàng, sơn thù… kết hợp dược liệu quý là nhung hươu.

Công dụng:  Hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ bổ thận.

Cách dùng:  Người lớn uống 3 viên x 2 lần/ ngày

Đối tượng sử dụng:  Người lớn thận dương kém.

Chú ý:
– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. – Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

– Không dùng cho phụ nữ thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

– Để xa tầm tay trẻ em. Tránh ăn thực phẩm sống, lạnh khi dùng thuốc.

– Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng vẫn còn hoặc xấu hơn.
– Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu đang sử dụng thuốc kê toa khác.

 

Kidney Tone: Giải pháp hỗ trợ bổ huyết & bổ thận, cải thiện sinh lý nam giới từ Canada

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thanh Tiến Dược Thảo:            

  • Địa chỉ: 87F Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 02862 714 818
  • Website: thanhtienduocthao.com
  • Fanpage: Thanh Tiến Dược Thảo

Nguyễn Trang