Take a fresh look at your lifestyle.

Những lưu ý khi thiết kế bức tường làm điểm nhấn trong không gian nhà ở

Những bức tường nhấn nhá là chi tiết luôn được các nhà thiết kế vận dụng và yêu thích dưới mọi phong cách trang trí bởi nó tạo nên một điểm nhấn đặc biệt và hấp dẫn cho toàn bộ căn phòng.
Dưới đây là 6 điểm cần chú ý mà bạn không nên bỏ qua để sở hữu một bức tường hoàn hảo và đẹp mắt nhất
Nếu muốn sở hữu một không gian trang nhã, hài hòa thì trước khi chọn màu phù hợp cho bức tường, bạn nên xem xét tổng thể màu sắc căn phòng để lựa chọn những gam màu phù hợp.
Bên cạnh đó cũng nên tô điểm, sáng tạo thêm một chút với các đường sọc hay hoa văn nổi bật, thậm chí là một lớp sơn bóng mượt nhằm mang lại một bức tường độc đáo và ấn tượng hơn
Ngay cả khi bạn yêu thích phong cách trang trí tối giản thì việc thêm một bức tường có điểm nhấn sẽ không đi lệch nhiều so với ý tưởng tổng thể của cả không gian. Đồng thời cũng không nhất thiết phải sử dụng màu sáng để làm nổi bật bức tường mà có thể dùng những gam màu trung tính, điều này sẽ mang lại một không gian đầy sự thu hút.
Ngoài việc kiểm tra bức tường có điểm nhấn phù hợp với các bức tường khác như thế nào thì bạn cũng nên chú trọng và quan tâm đến yếu tố ánh sáng. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, vào ban ngày hay ban đêm thì bức tường nổi bật của bạn phải luôn được chiếu sáng để giúp nó thêm lung linh
Thu Hà-t.h