Take a fresh look at your lifestyle.

NỘI DUNG TUẦN : CHÀNG TRAI HỆ MẶT TRỜI

+ Vì muốn lấy lòng “mẹ chồng tương lai” nên Nhật tặng mẹ của Sông mỹ phẩm mà mình đang kinh doanh.
+ Bà Mỹ hào hứng sử dụng thử và bị dị ứng nặng khiến bà rất tức giận. Cũng may nhờ Nguyệt tìm thuốc giúp bà trị được gương mặt dị ứng. Núi và Biển chê mỹ phẩm của Nhật dỏm, chỉ có Sông là hết lòng bênh vực. Nguyệt cũng bênh vực Nhật nhưng bà Mỹ nói mình đã loại NHật khỏi danh sách tiềm năng làm dâu nhà bà.
+ Bà Mỹ chuyển hướng sang thích Nguyệt và muốn cưới cô cho Sông. Tuy nhiên ba của Sông ko đồng ú vì cho rằng Nguyệt còn nhỏ lại đang đi học và tuổi đời nhỏ hơn Sông đến 9 tuổi. Ông vẫn ủng hộ Nhật làm dâu nhà mình. Nhưng nhắc đến NHật thì bà Mỹ lại tức giận.
+ Biết bà Mỹ rất giận mình, Nhật tìm ba của Sông xin ông giúp đỡ . Ba của Sông có thiện cảm với Nhật nên tìm cách giúp cô.
+ Nghe theo lời ba của Sông, Nhật sang xin lỗi bà Mỹ. Đồng thời tặng bà một chiếc đầm sang trọng vì biết bà sắp đi dự tiệc cưới. Tay nghề trang điểm của Nhật khiến không chỉ bà Mỹ hài lòng mà mấy anh em của Sông cũng phải trầm trồ khen ngợi.
+ Núi bị xe tông. Vì hiểu lầm Nguyệt chỉ lo lắng cho Sông nên Núi giận. Nguyệt bào chế thuốc riêng nhờ Sông đưa cho Núi nhưng đừng nói tên mình.
+ Nhưng, nhìn thấy Núi vẫn thể hiện sự tức giận với Nguyệt, Sông đã nói cho Núi nghe mọi chuyện. Núi muốn xin lỗi Nguyệt nhưng cô giận dỗi không muốn nói chuyện với anh.
+ Núi đi Đà Lạt chụp ảnh Nguyệt nhận được những bức ảnh về các cây thuốc quí của một người không để tên gửi tặng. Nguyệt vui sướng vì biết được ai là chủ nhân của những bức ảnh ấy.
+ Nhìn thấy Nguyệt vui vẻ, yêu đời, Biển và Sông thắc mắc ai đã gửi tặng cô những bức ảnh này? Người này có lẽ đam mê chụp hình và thân thiết với gia đình này lắm. Nguyệt e thẹn.
+ Nhưng, khi tình cảm của cả hai vừa chớm thì bạn gái cũ của Núi xuất hiện vả gây nên những hiểu lầm khiến Nguyệt đau khổ./.
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Phạm Tuấn