Take a fresh look at your lifestyle.

‘Dễ Đến Dễ Đi’ được nghệ sĩ hot Thái Lan làm MV cover, đạt top 1 trending YouTube Thái

Netizen Thái không chỉ ‘phát cuồng’ với bản gốc ‘Dễ Đến Dễ Đi’ của Quang Hùng Master D mà còn yêu thích bản cover của Pimrype.

Từ đầu 2020, đoạn điệp khúc của Dễ Đến Dễ Đi đã trở thành “trend” trên Tiktok. Theo thống kê, trên nền tảng mạng xã hội này có hơn 400.000 video giới trẻ xứ Thái đăng tải chứa nhạc nền là ca khúc này.

Mới đây Pimrype – một nghệ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan đã thực hiện MV Cover bản hit của . Bản cover được ra mắt vào trưa ngày 20/3, chỉ sau vài tiếng đã đạt top 1 trending YouTube Thái Lan. Được biết, phía công ty Pimrypie đã liên lạc xin phép về vấn đề bản quyền với phía quản lý Quang Hùng MasterD để thực hiện dự án này này.

MV được thực hiện chỉn chu đáp ứng tốt về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc đang đứng top 1 trên tab thịnh hành.

Để ủng hộ Pimrype, Muzik (tên fanclub Quang Hùng MasterD) cũng đã tạo hastag: #PimrypiecoverDedendediMD đạt #5 top thịnh hành trang mạng xã hội Twitter tại xứ sở chùa vàng. Dự đoán MV cover của nghệ sĩ này còn giữ được #1 thịnh hành youtube tại Thái Lan trong nhiều ngày nữa.

#PimrypiecoverDedendediMD đang được nhiều khán giả nhắc đến trên MXH.

Dễ Đến Dễ Đi được ra mắt vào tháng 11/2020 và trở thành bản hit không chỉ riêng trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Sản phẩm này còn gây sự chú ý tới cả những nghệ sĩ tại Thái Lan, nhiều tên tuổi hot như Bie The Ska – sở hữu kênh youtube hơn 12 triệu lượt đăng kí cũng đã làm MV phiên bản Parody, diễn viên hot Mook Worranit và Cee Siwat cũng đã cover hit này trên nền tảng Tik tok, twitter. Rapper Ftodah, Nicecnx, Urboy TJ cũng đã không ngại dành lời khen cho chàng nghệ sĩ đến từ Việt Nam và nhấn dõi MasterD trên Instagram.

Trước đó ca khúc đã được Bie The Ska cover.

Nghệ sĩ nổi tiếng Thái Lan dành nhiều lời khen cho Quang

Hùng MasterD.

Với những thành tích trên, Quang Hùng MasterD trở thành nhân tố tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh chàng sinh năm 1997 đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ bởi âm nhạc, tài năng và tính cách của mình.

Thanh Phương

Ảnh: Chụp màn hình