Take a fresh look at your lifestyle.

Westlife – Nhóm nhạc huyền thoại thông báo kế hoạch trở lại

367
Mới đây, Westlife – một trong những nhóm nhạc huyền thoại của xứ sở sương mù bất ngờ tiết lộ kế hoạch trở lại bằng việc phát hành album mới “Wild Dreams” vào ngày 26.11 tới đây.
Ngoài ca khúc chủ đề “Starlight” vừa được “nhá hàng”, album còn thêm 15 ca khúc khác bao gồm hơn một nửa số đó là những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của nhóm được làm mới lại. Ngoài ra, một vài ca khúc mới thể loại Pop Ballad do các thành viên Westlife phối hợp với nhà sản xuất thực hiện.
Thành viên Nicky Byrne cho biết, “Wild Dream” sẽ là một album đặc biệt được nhóm ấp ủ thực hiện từ năm 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mọi việc buộc phải dừng lại và kế hoạch chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu. “Thật may vì thời điểm hiện tại, dịch bệnh cũng được kiểm soát. Chúng tôi đã ngay lập tức gặp mặt và gấp rút hoàn thiện album để kịp ra mắt khán giả. Hy vọng mọi người sẽ yêu và đón nhận nó” – Nicky Byrne nói.
Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết thêm, album mới được Westlife lấy cảm hứng vào thời điểm huy hoàng của nhóm khi liên tục “gây bão” trên toàn thế giới với loạt tác phẩm âm nhạc đình đám. “Tuổi trẻ chúng tôi không hề lãng phí. Chúng tôi đã có một tuổi thanh xuân sôi nổi và chưa bao giờ phải hối hận” – Nicky Byrne vui vẻ nói.
Thông tin về sự trở lại lần này của Westlife nhanh chóng khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Trên Twitter, khán giả đồng loạt đăng tải các bài viết bày tỏ sự mong chờ được thưởng thức nhiều ca khúc mới, và trước mắt là album “Wild Dream”.
Westlife là nhóm nhạc nam đến từ Ireland (Anh), được thành lập vào năm 1998 với 5 thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Westlife đã có hơn 14 ca khúc đơn từng đạt vị trí Top 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc UK Singles Chart.
Westlife cũng trở thành nhóm nhạc duy nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng âm nhạc Anh khi đạt vị trí Top 1 với 7 đĩa đơn liên tiếp và giành tới 4 giải “Ghi âm của Năm” tại Lễ trao giải âm nhạc quốc gia Anh quốc. Tính đến nay, Westlife đã bán được hơn 44 triệu album tại hơn 40 nước trên thế giới, trong đó có hơn 12 triệu album chỉ tính riêng tại quê hương.
Năm 2011, Westlife bất ngờ tuyên bố tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên, 4 thành viên (thiếu thành viên thứ 5 – Brian McFadden) còn lại của nhóm quyết định  tái hợp vào năm 2018 sau khi đã giải quyết những khúc mắc cá nhân. Năm 2019 nhóm phát hành album phòng thu thứ 11 có tên “Spectrum” và nhận được sự phản hồi tích cực.
Minh Phương/TH