Take a fresh look at your lifestyle.

Diễn viên Ngô Phương Anh – Người thứ 3 đáng ghét?

“Bằng mọi giá phải chiếm được trái tim chàng trai mình thầm yêu hơn 10 năm, Thiên Ý vô tình trở thành người thứ 3, nhưng người thứ 3 đôi khi cũng không đáng ghét như bạn tưởng!” – Ngô Phương Anh chia sẻ khi nói về nhân vật Thiên Ý trong phim Em Trai Bố Dượng đang phát sóng trên đài THVL1.
Thiên Ý yêu thầm Hoàng Khôi (DV Thanh Duy) hơn 10 năm
Trở về sau nhiều năm định cư ở nước ngoài, Thiên Ý quyết tâm chinh phục Hoàng Khôi dù lúc đó Hoàng Khôi đang có mối quan hệ tình cảm chưa dứt khoát với Thanh Ngân (DV Phương Hằng thủ vai). Sau sự cố “gài bẫy”, Thiên Ý và Hoàng Khôi đã đính hôn nhưng sau 3 năm, hai người vẫn chưa làm đám cưới vì trái tim của Hoàng Khôi vẫn chỉ thuộc về Thanh Ngân; còn Thiên Ý với lòng kiêu hãnh và tự tôn của mình, cô chấp nhận chờ đợi và chỉ kết hôn khi trái tim Hoàng Khôi hoàn toàn thuộc về cô. Cùng thời điểm đó, dưới sức ép từ mẹ, Thiên Ý bắt buộc phải kết hôn gấp với Hoàng Khôi bằng mọi giá để cứu công ty của gia đình đang trên bờ vực phá sản. Hiếu và tình, Thiên Ý không biết phải chọn bên nào để vẹn cả đôi đường.
Bà Hương (diễn viên Mỹ Dung) về nước, ép Thiên Ý phải kết hôn gấp với Hoàng Khôi để cứu lấy công ty gia đình đang làm ăn thua lỗ ở nước ngoài
Theo Ngô Phương Anh chia sẻ, khi nhận vai Thiên Ý, Phương Anh nghĩ sẽ bị đóng đinh vào vai người thứ 3 đáng ghét như những phim khác từng đóng, nhưng không ngờ Thiên Ý trong Em Trai Bố Dượng lại là cô gái đáng thương nhiều hơn đáng trách, một người thứ ba không đáng ghét như mọi người tưởng tượng. Giữa gia đình và chàng trai cô yêu hơn 10 năm, Thiên Ý không muốn từ bỏ bên nào, tình thế ép buộc, cô quyết địnhcấu kết với Quý Lộc (DV Thành Tá) chiếm khách hàng của Thiên Trường (công ty của nhà Hoàng Khôi) để đem tiền về giúp gia đình, mặt khác côdùng “khổ nhục kế”để ép cưới, ngăn chặn Hoàng Khôi và Thanh Ngân nối lại tình xưa.
Để có được cả tình lẫn tiền, Thiên Ý chấp nhận hợp tác với Quý Lộc đểthâu tóm Công ty Thiên Trường
Mãi chạy theo một người không yêu mình, Thiên Ý có phần đáng trách nhưng cũng đáng thương, chính vì điều đó mà cô đã khiến trái tim của chàng badboy Quý Lộc rung động và nguyện ý làm tất cả vì cô.“Nếu như ngoài đời thì chắc chắn Phương Anh sẽ không dành cả thanh xuân, vứt đi lòng kiêu hãnh và tự tôn để theo đuổi một chàng trai mãi mãi không yêu mình. Như vậy quá mù quáng và ngốc nghếch rồi!” – Ngô Phương Anh chia sẻ.
Với vẻ đẹp sắc sảo, nhập vai khá tốt, Ngô Phương Anh đã hóa thân thành một nàng Thiên Ý xinh đẹp và “đáng ghét” trong mắt nhiều khán giả “Thiên Ý, đạo diễn cho vào tiểu tam hợp phết ha”, “Ngô Phương Anh không lẽ đạo diễn có mắt nhìn ngắm vào vai tiểu tam”, “Cô gái mặt dài này hay đóng vai kẻ thứ ba, chắc chắn không thay đổi đóng vai tử tế được rồi…”…  Theo Ngô Phương Anh “Điều này chứng tỏ vai diễn của Phương Anh đã thành công, nhưng Thiên Ý trong phim về sau cũng không đáng ghét như mọi người người tưởng, và Thiên Ý ở ngoài đời thì chắc chắn “dễ thương” hơn nhiều đó!”. Quý vị khán giả hãy đón xem Em Trai Bố Dượng trên THVL1 vào 17h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để xem cái kết nhiều bất ngờ của phim nhé!”
Một số hình ảnh hậu trường nhí nhố của phiên bản Thiên Ý không “đáng ghét”.
Phạm Tuấn