Take a fresh look at your lifestyle.

Bí quyết làm đẹp cho những cô nàng bận rộn

Chọn BB cream thay vì tạo các lớp nền
trang điểm
Sử dụng một loại kem BB thay vì sử dụng các lớp kem nền, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Đây là một trong những cách tiết kiệm thời gian làm đẹp vào mỗi buổi sáng.
Loại kem này chứa hầu hết những tác dụng của những loại kem thông thường. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng vào BB và cũng nên sử dụng thêm kem chống nắng để đảm bảo an toàn cho làn da, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng.
Tích hợp một số sản phẩm vệ sinh và chăm sóc da để tiết kiệm thời gian
Thay vì sử dụng sản phẩm tẩy da chết và dưỡng ẩm, sử dụng xà phòng dưỡng ẩm có chứa phẩm tẩy da chết là lời khuyên dành cho những phụ nữ bận rộn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo được sự mềm mại cho làn da.
Giảm đau nhức chân
Để tránh gây đau nhức chân khi đi giày mới, nhiều người chọn cách dán băng y tế mỗi khi đi giày. Để nhanh chóng và tiện dụng hơn, bạn nên bôi dầu dừa hoặc dầu oliu ở viền xung quanh giày để tránh gây đau và sưng chân.
Quan tâm nhiều hơn đến đôi mắt
Bạn bận rộn với công việc đồng nghĩa với nó là những quầng thâm ở mắt bắt đầu xuất hiện. Đầu tư một loại kem che khuyết điểm thật tốt là một cách hiệu quả nhất để bạn che đi những mệt mỏi trên khuôn mặt.
Một chút mascara sẽ giúp hàng mi của bạn trở nên cong hơn và dài hơn. Sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn được một loại mascara phù hợp ví dụ: có loại mascara chống thấm, làm dày mi, làm dài mi hay mascara chống gây dị ứng… Mỗi loại có một công dụng riêng đối với hàng mi của bạn. Nên chọn những loại mascara theo công dụng, nhu cầu của bạn, không nhất thiết phải chú trọng đến giá thành của nó.
Sự mệt mỏi cũng thể hiện ngay bằng những viền đỏ xung quanh mắt bạn. Sử dụng bút chì kẻ mắt màu nude hoặc đen để kẻ viền xung quanh mắt, che đi những viền đỏ – dấu hiệu của sự căng thẳng và những lo toan của cuộc sống.
Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hiệu quả
Đối với phụ nữ, thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo nhất là lúc bạn đi tắm. Chính vì vậy mà sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hiệu quả có nghĩa là bạn đang dành một khoảng thời gian hiếm hoi của mình để thư giãn lấy lại cân bằng cho một ngày bận rộn.
Tắm vào sáng sớm và buổi tối là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi mà không bị ai làm gián đoạn. Tắm vào sáng sớm giúp thư giãn cơ thể để bắt đầu một ngày bận rộn, tắm vào buổi tối khi những đứa trẻ đã đi ngủ và mọi việc đã hoàn tất, bạn tự do tận hưởng và lấy lại cân bằng toàn bộ cho cơ thể mình.
Tuy nhiên bạn không nên tắm quá muộn (sau 23h đêm) và gội đầu vào buổi tối. Bởi vì gội đầu vào buổi tối, bạn sẽ không đủ thời gian để hong khô tóc. Đi ngủ khi mái tóc vẫn còn ẩm sẽ khiến các mạch máu không được lưu thông dẫn đến đau đầu mãn tính.
Gỡ rối tóc khi tắm
Việc chải tóc rối không những mất thời gian mà còn có thể gây tổn hại cho tóc và khiến tóc chẻ ngọn. Để tiết kiệm thời gian, hãy đầu tư một cái lược gỡ rối tóc để trong phòng tắm. Khi nào gội và xả tóc xong thì chải cho mượt tóc.
Chăm sóc gót chân
Gót chân chai sần, nứt nẻ có thể cản trờ bạn mang những đôi sandal xinh đẹp xuống phố. Vì thế hãy chú ý tới nơi bạn thường hay bỏ sót này. Bạn nên có đồ chà chân, đồ làm mềm gót chân và và dành 30 giây chà gót chân mỗi ngày. Khi dưỡng ẩm cơ thể sau khi tắm, đừng quên gót chân. Mang vớ cotton sau khi bôi kem dưỡng ẩm là cách để gót chân hấp thụ nhiều chất dưỡng ẩm hơn.