Take a fresh look at your lifestyle.

10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa đáng mua để dành tặng các mẹ

Những đôi giày sẽ nâng niu đôi chân, giúp các mẹ luôn thoải mái dễ chịu và yên tâm đi khắp muôn nơi.
Đối với phụ huynh sức khỏe là quan trọng nhất, và dù các mẹ đã bước vào tuổi ngũ/lục tuần thì vẫn muốn đẹp hơn trong mắt các con cũng như những khi giao lưu cùng hội hưu trí. Ngoài mỹ phẩm, váy áo ra, các bạn có thể dành tặng cho những người mẹ thân yêu của mình những đôi giày/dép đi êm chân vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp các mẹ thêm điệu mỗi khi có dịp giao lưu hội hè.
Giày dép dành cho các mẹ, ưu tiên hàng đầu luôn phải êm ái, mềm mại nâng niu đôi chân để các mẹ đi lại thuận tiện và nhẹ nhàng nhất có thể.
Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 1.

Giày cao gót da PU mềm cao tầm 3cm

Nơi mua: Tokyolife

Giá: 590k

Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 3.

Giày lười da bò siêu mềm

Nơi mua: Slady

Giá: 399k

Lựa chọn những thiết kế đơn giản hợp với tuổi, và có thể mix cùng nhiều set đồ khác nhau của mẹ, cũng là điều bạn cần lưu tâm khi chọn giày/dép cho mẹ
Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 5.

Giày búp bê laser

Nơi mua: Giày Đông Hải

Giá: 620k

Dép lê cũng là một món phụ kiện cần thiết đối với các mẹ. Một đôi dép đi mềm mại, êm ái sẽ theo chân mẹ đi khắp muôn nơi, thậm chí khi đi du lịch mẹ cũng có thể mang theo để đi cho thoải mái.
Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 7.

Dép lê UNIQLO có lót đệm

Nơi mua: UNIQLO

Giá: 799k

Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 9.

Sục loafer

Nơi mua: Merly shop

Giá: 238k

Những đôi cao gót cao tầm 2 – 3cm với phần đế chắc chắn, luôn là đôi giày cần thiết để các mẹ có thể đi mỗi khi diện váy hay tham dự những sự kiện đặc biệt như lễ cưới, họp mặt bạn cũ…
Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 11.

Mules đến thô chắc chắn

Nơi mua: Vascara

Giá: 575k

Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 13.

Giày slingback mũi nhọn đế tròn khoảng 3cm

Nơi mua: Giày Bom

Giá: 320k

Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 15.

Giày cao gót đế vuông

Nơi mua: Dily

Giá: 265k

Một đôi sneakers nhẹ nhàng êm ái cũng là một ý hay để tặng mẹ. Với sneakers, mẹ bạn có thể đi bộ đi tập thể dục, đi du lịch, đi khắp mọi nơi mà không bao giờ phải lo đôi chân ê ẩm.
Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 17.

Giày thể thao nữ

Nơi mua: Juno

Giá: 555k

Gợi ý 10 đôi giày từ bệt đến cao gót đi cực êm chân: Món quà ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, mẹ nào cũng phải tấm tắc khen con hiền, dâu thảo - Ảnh 19.

Giày thể thao lười

Nơi mua: Giày Hạnh Dung

Giá: 480k