Take a fresh look at your lifestyle.

Tháng may mắn nửa cuối năm 2021 của 12 con giáp

731

Phong thủy Phùng Gia cho rằng nếu biết tận dụng đúng thời cơ này, bạn sẽ có được thành quả tốt đẹp mà không gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Tuổi Tý

Trong nửa cuối năm 2021, thời điểm để tuổi Tý có thể bứt phá trong công việc là các tháng 7, 12 Âm lịch. Công việc của tuổi Tý không gặp bất lợi, ngân sách của các bạn trong thời điểm này cũng có sự tiến triển tích cực. Những cố gắng, nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ có thành quả tốt đẹp.

Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu sẽ có những bước tiến đáng ngưỡng mộ vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Dù phải dành nhiều thời gian cho công việc, thành quả mà người tuổi Sửu thu về sẽ rất đáng ngưỡng mộ.

Tuy vậy các bạn tuổi Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể đạt được thành công bởi vận hạn tam tai, thái tuế đến với bạn trong năm nay.

Tuổi Dần

Tháng, tháng 10 âm lịch là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Bản mệnh mở mang đầu óc, làm việc thuận lợi, có nhiều biểu hiện xuất sắc, gặp khó khăn cũng không thiếu người xung quanh giúp đỡ.

Thời điểm này, tuổi Dần có cát tinh trợ mệnh vì vậy tài vận của tuổi Dần sẽ phát triển hơn.

Tuổi Mão

Tử vi năm 2021 thấy người tuổi Mão có cơ hội được thăng quan tiến chức vào tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch. Chất lượng công việc dần dần được cải thiện, đây cũng là thời điểm túi tiền của bản mệnh luôn rủng rỉnh.

Tuổi Thìn

Xem tháng may mắn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021, thấy các tháng 7, 8 và 11 âm lịch là thời điểm mà sự nghiệp của tuổi Thìn phát triển. Quý nhân xuất hiện còn có thể mang lại cho bạn nhiều tin vui hoặc là cơ hội để khẳng định bản thân.

Tuổi Tỵ

Tháng 7, 8, 11, 12 âm lịch là thời điểm người tuổi Tỵ gặp nhiều điều như ý trong sự nghiệp. Một vài đồng nghiệp có thể xuất hiện giúp bạn giải quyết khó khăn, đồng thời giới thiệu thêm những cơ hội mới, phù hợp với năng lực của bạn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có nhiều hy vọng trong sự nghiệp vào các tháng 9, 10 âm lịch. Những cố gắng từ trước đến nay của bản mệnh đã được công nhận, thậm chí còn có người có cơ hội được cất nhắc trong các vị trí cao hơn.

Tuổi Mùi

Tháng 8 và tháng 10 âm lịch là thời điểm sự nghiệp của người tuổi Mùi tràn đầy triển vọng. Bạn có thể gặp gỡ được quý nhân hoặc người đồng chí hướng, đôi bên sẽ hợp tác để cùng hướng tới môt mục tiêu cụ thể.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp vào các tháng 8, 9, 11 âm lịch. Thậm chí có những kế hoạch tưởng chừng như viển vông nhưng sau khi được góp ý, con giáp này đã điều chỉnh lại cho phù hợp mà mau chóng được trao cơ hội tiến hành.

Tuổi Dậu

Tháng 9, 10, 11 âm lịch là thời điểm để người tuổi Dậu gặt hái trái ngọt trong công việc. Một vài khó khăn trong công việc sớm bị đẩy lùi thay vào đó là nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh có thể mưu đại sự, hãy chủ động và xông xáo hơn để nắm  lấy cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Tuổi Tuất

Muốn sự nghiệp thành công, tuổi Tuất nên tập trung cao độ vào các tháng 10, 11, 12 âm lịch. Thời điểm này tài chính của bạn có dấu hiệu tăng lên cũng là nhờ khoản lương thưởng cho sự chăm chỉ và cố gắng của bạn trong cả năm.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm viêc đạt hiệu suất cao chủ yếu trong tháng 6 và tháng 11 âm lịch. Công việc dù có trở ngại nhưng bạn cũng không nên nản chí. Những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Linh/ST