Take a fresh look at your lifestyle.

Rock Kwanlada Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốt với nhan sắc quá đỗi ngọt ngào

Nếu không biết Rock Kwanlada là người chuyển giới, hẳn ai cũng nghĩ đây là một cô gái thực sự với nhan sắc quá đỗi ngọt ngào, thần thái cực kỳ nữ tính, xinh đẹp ngút ngàn.
Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 1
Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 2

Tại cuộc thi Miss International Queen 2021, đại diện của Thái Lan Rock Kwanlada được xem là đối thủ nặng ký nhất của Quán quân chương trình Đại sứ hoàn mỹ Phùng Trương Trân Đài. Rock Kwanlada đã đăng quang cuộc thi Miss Tiffany’s Universe cuối năm 2020.

Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 3

Trước khi trở thành Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2020, Rock Kwanlada đã là người mẫu chuyển giới nổi tiếng hàng đầu đất nước này, giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp của cộng đồng LGBTIQ+ và còn là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan năm 2017.

Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 4

Ngay từ khi còn nhỏ, Rock Kwanlada đã có nước da trắng mịn, gương mặt nhỏ nhắn với các đường nét thanh tú. Vì thế mà sau khi chuyển giới thành công, Rock Kwanlada không cần chỉnh sửa nhiều khuôn mặt cũng đã rất xinh đẹp.

Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 5

Rock Kwanlada năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73 cùng thân hình săn chắc với ba vòng rất chuẩn. Nhờ vóc dáng mềm mại, gương mặt ngọt ngào mà Rock Kwanlada khiến nhiều người nhầm là phụ nữ thực sự chứ không phải người chuyển giới.

Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 6
Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 7

Với kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, Rock Kwanlada sở hữu tài ăn nói khéo léo, đối đáp thông minh và rất tự tin trước đám đông. Kỹ năng trình diễn và tiếng Anh trôi chảy cũng là lợi thế của cô khi tham gia Miss International Queen 2021.

Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 8
Đối thủ số 1 của Trân Đài tại MIQ 2021: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan có nhan sắc đỉnh cao ảnh 9

Rock Kwanlada đang được người Thái Lan hy vọng sẽ mang về chiếc vương miện Miss International Queen mà đất nước này thiếu vắng suốt 5 năm qua. Quả thực lâu lắm rồi Thái Lan mới có một đại diện xuất sắc đến thế cho đấu trường Hoa hậu chuyển giới. Đại diện Việt Nam Trân Đài chắc chắn sẽ phải cố gắng rất nhiều để cạnh tranh với Rock Kwanlada tại MIQ 2021.

Bảo An