Take a fresh look at your lifestyle.

Nhượng quyền cửa hàng PANPAN nhanh chóng, an toàn

Pan 1

Với những ưu điểm vượt trội của nhượng quyền thương mại, nhiều nhà đầu tư tìm đến mô hình cửa hàng PANPAN để giảm thiểu rủi ro kinh doanh, gia tăng cơ hội kinh doanh thành công, nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và quản lý tài chính hiệu quả.

Tuy nhiên, làm thế nào mở cửa hàng nhượng quyền PANPAN nhanh chóng và thành công vẫn là một câu hỏi quan trọng mà các nhà đầu tư luôn quan tâm để khởi sự kinh doanh suôn sẻ.

Vì sao nên hợp tác với PANPAN?

Công ty chủ quản nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

PANPAN là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty CP TM&DV Panpan. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Việt Nhật cùng mối quan hệ với hàng trăm nhà cung cấp lớn tại Nhật Bản. Công ty tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm từ Nhật Bản.

Đối với người tiêu dùng, PANPAN mang sứ mệnh đưa đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội địa Nhật chính hãng với nguồn gốc xuấ xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý. Thay thế thói quen mua hàng xách tay không đảm bảo trước đây.

Pan 2

Còn với người đầu tư, PANPAN mong muốn đem đến một hình thức kinh doanh mới, mang tính ổn định, bền vững và phát triển lâu dài. Một cửa hàng PANPAN mang đến nguồn thu nhập ổn định dành cho đối tác (mức lợi nhuận tối thiểu sau chi phí từ 20 triệu trở lên) đối với mỗi cửa hàng. Trở thành xu hướng phát triển trong tương lai tại thị trường FMCG (thực phẩm tiêu dùng nhanh) của Việt Nam khi kinh tế ngày càng phát tiển (đặc biệt là các sản phẩm Nhật Bản rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng).

Đa dạng hàng hoá – Chuẩn nguồn gốc xuất xứ

Hàng hóa của PANPAN được chọn lọc kỹ từ dữ liệu bán hàng của hệ thống; đội ngũ nghiên cứu sản phẩm liên tục cập nhật xu hướng của thị trường Nhật. Với hơn 5000 mã hàng nội địa từ nhiều ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại… Và nhiều mặt hàng được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Pan 3

Tất cả sản phẩm trước khi lên kệ được nhập khẩu, phân phối được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý.

Tối ưu hóa chi phí đầu tư

Tham gia nhượng quyền cùng PANPAN giúp các nhà đầu tư giảm gánh nặng chuẩn bị cửa hàng so với tự mở xét về thiết kế cửa hàng, đầu tư mặt bằng, lựa chọn hàng hóa, tiếp thị đối với người tiêu dùng.

Chính sách nhượng quyền có lợi nhất cho người mới bắt đầu

Hỗ trợ vốn đến 600 triệu đồng khởi tạo cửa hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những người muốn khởi nghiệp với mô hình nhượng quyền cửa hàng PANPAN, PanPan triển khai gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng. Nhà đầu tư chỉ cần số vốn ban đầu 50 triệu đồng cùng mặt bằng ở vị trí đông dân cư, thuận tiện đi lại. Với chi phí nhượng quyền ở trên, chủ cửa hàng còn được hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất

Pan 4

Mặt bằng

PANPAN sẽ tư vấn thiết kế mặt tiền bên ngoài và bối cảnh, giá kệ bên trong cửa hàng, thiết kế và in ấn toàn bộ ấn phẩm tại điểm bán đặc sắc và thu hút.

Với chi phí nhượng quyền trên, đối tác sẽ được set up toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của PanPan với 39 hạng mục, bao gồm: hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát… giúp sẵn sàng vào việc kinh doanh.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được tham gia đào tạo quản lý trong hoạt động bán lẻ. Liên tục cập nhật, ứng dụng & đào tạo các xu hướng mới nhất trong bán lẻ 4.0, cũng như được hỗ trợ hoạt động truyền thông nội bộ.

Ký hợp đồng & Tham gia đào tạo

Sau khi đã tham khảo về PANPAN và được tư vấn các thông tin cần thiết để mở cửa hàng, nhà đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng nhượng quyền. Đây là điều bắt buộc khi tham gia nhượng quyền PANPAN.

Sau khi đã ký hợp đồng nhượng quyền là lúc các nhà đầu tư chính thức cam kết với chủ thương hiệu. Để hỗ trợ kinh doanh, nhà đầu tư cũng có thể tuyển dụng nhân viên và bắt đầu tham gia khoá huấn luyện của công ty nhượng quyền. Đây là giai đoạn rất quan trọng để bắt đầu cơ sơ kinh doanh thành công

Pan 5

Bắt đầu hoạt động kinh doanh cửa hàng

Sau khi đã hoàn thành xong quy trình chuẩn bị, thì nhà đầu tư có thể bắt đầu hành trình của mình. Nhượng quyền PANPAN là phương pháp khởi nghiệp ít rủi ro nhất, nhưng phải cam kết tâm, trí và thời gian cho kinh doanh

Pan 8

Trên đây là những thông tin về mô hình nhượng quyền PANPAN và quy trình để mở một cửa hàng nhượng quyền thành công. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900-636-001

Website: https://panpan.today/

Email: panpan.today@gmail.com

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Thanh Hà