Take a fresh look at your lifestyle.

Thông điệp từ cuốn sách “Hãy tin vào chính mình”.

Tất cả mọi người đều có những khó khăn riêng. Không ai miễn nhiễm với nỗi sợ hãi. Bây giờ chính là thời điểm để bạn học cách tin tưởng vào bản thân và lòng dũng cảm, để biến đổi trải nghiệm cuộc sống của bạn, giúp bạn vững vàng giữa những bất ổn, phát triển giữa những nghịch cảnh và bộc lộ những gì tuyệt vời nhất bên trong bạn.
Cuốn sách Hãy tin vào chính mình được tác giả Margie Warrell viết ở giữa một giai đoạn chông chênh nhất của cuộc đời. Đó là lý do mà sau nhiều chỉnh sửa, tác giả đã đúc kết thành 3 ý chính: Sự táo bạo, Trưởng thành và Trở thành với 12 nguyên tắc, dựa trên nghiên cứu khoa học vững chắc và viết bằng cả trái tim. Cuốn sách giúp độc giả mở rộng “băng thông cuộc đời”, kết nối lại với sức mạnh bên trong, thúc đẩy khả năng tự phục hồi và tiếp thêm năng lượng cho lòng can đảm để bạn bay lên những tầm cao mới trong công việc, tình yêu và cuộc sống.
Đây chính là lời khuyên dành cho những người muốn sống cuộc đời tròn vẹn hơn, nhưng lại e ngại mình không có đủ khả năng. Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang đi trên hành trình anh hùng của riêng mình. Điều chúng ta cần là sức mạnh nội tại để tiếp tục tiến bước trên con đường đó. Hãy tin vào chính mình! Hãy cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn!
“Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt lên những thách thức lớn nhất và tin tưởng bản thân để trở thành người mà bạn luôn luôn biết rằng bạn có thể trở thành!”,  TS. Marshall Goldsmith nhân xét.
Tác giả Margie Warrell

Tác giả Margie Warrell

Tác giả Margie Warrell đã đi trên con đường của lòng can đảm rất nhiều lần kể từ khi còn là một cô gái bé nhỏ ở vùng nông thôn hẻo lánh của nước Úc cho đến khi trở thành một nhà huấn luyện tiềm năng con người dày dạn kinh nghiệm và uy tín. Bà đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm đa dạng trên hành trình nuôi dạy 4 người con ở khắp các châu lục trên thế giới, cộng với nền tảng học thuật trong các lĩnh vực tâm lý học, khai vấn và kinh doanh, để giúp đỡ các khách hàng như Google, Deloitte hay Salesforce.
Trong 25 năm sống ở nhiều nơi trên thế giới niềm đam mê dành cho việc phát triển tiềm năng các cá nhân, Margie đã trải nghiệm rất nhiều vai trò khác nhau: tác giả, diễn giả, bình luận viên, huấn luyện viên, chủ podcast, nhà báo, nhà hoạt động xã hội, nhà phiêu lưu mạo hiểm, thậm chí là bartender pha chế đồ uống. Bài học lớn nhất bà có được trên hành trình ấy là lòng can đảm là điều quan trọng nhất đối với mọi nỗ lực của chúng ta và rằng tâm hồn còn lớn mạnh hơn bất kỳ thách thức nào chúng ta phải đối mặt.
L.A