Take a fresh look at your lifestyle.

Những loại trái cây cung cấp nguồn Vitamin C dồi dào cho cơ thể

Vitamin C là một trong những thành phần có lợi đối với hệ miễn dịch cũng như sức khỏe của cơ thể. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ top những loại thực phẩm bổ sung Vitamin C hàng đầu để bạn tham khảo và cân bằng trong bữa ăn hàng ngày.
20 loại thực phẩm giầu Vitamin C - Xét nghiệm Dr.Labo
Trái cây họ cam quýt
Cơ thể chúng ta cần 40 mg vitamin C mỗi ngày. Vitamin C rất tốt cho khả năng miễn dịch và cần thiết cho khung hình thành collagen khỏe mạnh của da và xương. Trái cây họ cam quýt giàu vitamin và dễ dàng chế biến hàng ngày.
Đu đủ
Đu đủ giàu chất dinh dưỡng chống oxy hóa như caroten, flavonoid và vitamin C. Đu đủ được thưởng thức tươi ngon nhất dưới dạng salad hoặc nước ép. 
Cà chua
Cà chua là nguồn cung cấp vitamin A và vitamin C dồi dào. 2 thành phần này giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do có hại trong máu. Có nhiều công thức nấu ăn với cà chua hàng ngày để cơ thể dễ dàng nhận vitamin C. 
Dâu
Dâu tây không chỉ giàu chất chống oxy hóa mà còn là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Hàm lượng vitamin C trong dâu tây nhiều hơn so với cam. Bạn có thể thêm dâu tây vào chế độ ăn uống của bản thân bằng sinh tố.
Bông cải xanh
Bông cải xanh cũng là nguồn cung cấp vitamin C, 100 g bông cải xanh có 89 g vitamin C. Bông cải xanh là loại rau có hàm lượng calo thấp, đồng thời, chứa các khoáng chất thiết yếu chống oxy hóa.
Ngân Giang