Take a fresh look at your lifestyle.

Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh

Nguyễn Thị Kim Chi được biết đến là một CEO trẻ thành đạt của thương hiệu Ci Organic. Cô không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng lối nói chuyện tự tin và cuốn hút mà còn bởi khả năng kinh doanh giỏi với doanh thu khủng mỗi tháng.
Được biết, Nguyễn Thị Kim Chi sinh năm 1994, cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Nguyễn Thị Kim Chi không chỉ được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn khiến cho nhiều người phải trầm trồ trước tài kinh doanh cực đỉnh. Cô hiện là CEO của thương hiệu Ci Organic – thuộc Công ty TNHH thương mại Ci Organic Việt Nam.
Cần biết - Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh
Với đam mê kinh doanh từ nhỏ nên Kim Chi bén duyên với kinh doanh từ khá sớm. Năm 2012, khi lên Sài Gòn để nhập học, cô nàng đã chập chững tập tành kinh doanh mỹ phẩm. Thế nhưng bởi bản lĩnh của mình, cô vẫn sớm gặt hái được thành công trên lĩnh vực này. Khi được hỏi về cơ duyên với việc kinh doanh mỹ phẩm, nữ doanh nhân chân thành chia sẻ rằng vốn dĩ cô đã đam mê với kinh doanh từ nhỏ. Bản thân cô lại có sở thích về mỹ phẩm từ những ngày còn là sinh viên đại học. Sau khi tiết kiệm được một khoản tiền, cô đã khởi nghiệp để thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình.
Cần biết - Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh (Hình 2).
Với vẻ ngoài xinh đẹp và lối giao tiếp tự nên thông thường, chỉ sau một lần tư vấn và nói chuyện, Kim Chi đã có thể chinh phục được khách hàng, thậm chí cả những vị ‘thượng đế’ khó tính. Tuy vậy, thuở đầu bắt tay vào nghề kinh doanh của Kim Chi cũng gặp không ít khó khăn. Kim Chi chia sẻ: “Đầu tiên là vấn đề về vốn và hơn nữa mình chưa có kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc cũng vấp không ít lần thất bại. Nhiều lúc nản lòng nhưng mình vẫn cố gắng và lấy những thất bại đó làm kinh nghiệm cũng như động lực để làm tốt hơn”.
Cần biết - Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh (Hình 3).
Đến nay, Kim Chi là CEO của thương hiệu Ci Organic chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có nguồn gốc hữu cơ. Các sản phẩm của hiệu Ci Organic được nghiên cứu tỉ mỉ, chắt lọc các nguyên liệu quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ngoài ra các sản phẩm được sản xuất theo quy trình và dây chuyền, công nghệ hiện đại. Các công thức sản phẩm đều được đội ngũ chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian dài. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo được độ an toàn và tinh khiết cao của sản phẩm.
Cần biết - Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh (Hình 4).
Từ những khó khăn thử thách mà Kim Chi đã trải qua trong quá trình khởi nghiệp, kinh doanh mang đến cho Kim Chi nhiều kinh nghiệm và nhiều bài học sống hơn. Theo Kim Chi nếu muốn thành công trước hết bạn phải có nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm và thêm một chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ thành công. Đặc biệt thứ quý nhất của một người làm kinh doanh là hành động chứ không phải là lời nói. Bạn muốn người khác tin tưởng và lắng nghe, bạn phải thể hiện khả năng của mình bằng sự quyết tâm và nỗ lực hết sức của bản thân.
Cần biết - Nguyễn Thị Kim Chi và con đường thành công với kinh doanh (Hình 5).
Dẫu còn rất trẻ nhưng Kim Chi đã trở thành người sáng lập và nhà điều hành của một công ty uy tín. Sự thành công của cô đã góp phần khơi dậy cảm hứng cho thế hệ trẻ nỗ lực học tập hơn và dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt, cô đã truyền lửa cho những người đồng nghiệp, những cộng sự của mình, giúp họ dũng cảm hơn trên hành trình mang đến những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng. 
Thùy Dương