Take a fresh look at your lifestyle.

Vì sao nhiều người tin chọn Phòng khám đa khoa Nam Việt?

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, Phòng khám Đa khoa Nam Việt (địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM) đang phát triển vững mạnh trên mô hình y tế chất lượng cao.
Tổng quan về Phòng khám đa khoa Nam Việt
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng khám đa khoa Nam Việt đã có đầy đủ giấy phép hoạt động, được cấp bởi Sở Y tế thành phố. Mọi công tác thăm khám và điều trị bệnh đều được các cơ quan có thẩm quyền giám sát.
Chính vì uy tín của mình mà mỗi tháng, Nam Việt có thể tiếp nhận từ vài trăm cho tới vài nghìn bệnh nhân đến từ khắp các quận, huyện tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.
Hiểu được sứ mệnh của bản thân phải làm vì sức khỏe cộng đồng, Nam Việt đã chiêu mộ những bác sĩ ưu tú từ khắp nơi trên đất nước. Các nhân viên y tế tại phòng khám đều được đào tạo chính quy và có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm làm việc dày dặn ở các bệnh viện lớn.
Bên cạnh việc thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng, Phòng khám Đa khoa Nam Việt còn mong muốn mang lại một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, an toàn, giúp người bệnh thoải mái và không phải căng thẳng khi trải nghiệm dịch vụ y tế. Vì vậy mà các nhân viên của phòng khám luôn làm việc với tác phong vui vẻ, thân thiện, lấy Y đức làm trọng tâm, ưu tiên sức khỏe bệnh nhân, không thờ ơ với người bệnh dù trong bất kì hoàn cảnh nào.
Chất lượng Phòng khám đa khoa Nam Việt
Trong suốt thời gian hoạt động, Nam Việt liên tục nhập các hệ thống máy móc, thiết bị y tế tân tiến để phục vụ công tác thăm khám và chẩn đoán bệnh lý chính xác, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, liên tục đổi mới công nghệ, phương pháp điêu trị bệnh chính là giải pháp mang lại dịch vụ y tế hàng đầu cho bệnh nhân.
Qua những phản hồi tích cực từ đông đảo bệnh nhân, Nam Việt đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc với không gian vô cùng sạch sẽ, rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát.
Bên cạnh đó, nhằm khắc phục nhược điểm của những cơ sở y tế lớn, phòng khám Nam Việt đã thiết kế quy trình, thủ tục khám bệnh khoa học. Mô hình khám chữa bệnh với “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 điều dưỡng” sẽ đảm bảo hiệu quả thăm khám bệnh được tốt hơn. Người bệnh cũng sẽ được chăm sóc kĩ lưỡng, chu đáo mà không cần phải xếp hàng hay tốn nhiều thời gian chờ đợi lâu.
Nhằm tạo nhiều cơ hội cho bệnh nhân tiếp xúc với các dịch vụ y tế chất lượng nhất, tổng đài tư vấn trực tuyến của phòng khám hoạt động liên tục 24/24 hoàn toàn miễn phí. Bệnh nhân có thể liên hệ hệ thống bất cứ thời gian nào để thăm hỏi về tình trạng bệnh lý với các chuyên gia sức khỏe hàng đầu. Nhưng vẫn đảm bảo được bảo mật thông tin cá nhân, tiết kiệm chi phí đi lại và được tư vấn nhiệt tình.
Ngoài ra, một trong những yếu tố giúp Phòng khám Đa khoa Nam Việt xây dựng được thương hiệu của mình chính là nhờ chi phí thăm khám và điều trị bệnh luôn minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện thăm khám hay điều trị bệnh, phòng khám sẽ tiến hành trao đổi với bệnh nhân và chỉ khi có sự đồng thuận giữa hai bên mới thực hiện. Mọi hạng mục chi phí đều được niêm yết trong khoản giới hạn cho phép của Bộ Y tế nên người bệnh có thể hoàn toàn an tâm.
Vì sao nhiều người tin chọn Phòng khám đa khoa Nam Việt?
Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã và đang là một trong các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe chu đáo và toàn diện nhất hiện nay. Phòng khám hiện đang tiến hành thăm khám điều trị đa dạng các bệnh lý, đáp ứng tối đa nhu cầu y tế của mọi người bệnh.
Nam Việt là lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân
Sở dĩ, địa chỉ chuyên khoa này nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng là bởi các thế mạnh sau:
  • Đạt chuẩn: Nam Việt tự hào hoạt động chính quy, được cấp phép và kiểm tra hoạt động thường xuyên bởi Sở Y tế thành phố với mô hình đạt chuẩn, môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, sạch sẽ, vô khuẩn – vô trùng.
  • Uy tín: Phòng khám chú trọng tập trung vào đội ngũ nhân viên y tế giỏi, có chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn để kết quả khám và điều trị bệnh hiệu quả.
  • Chất lượng: Môi trường y tế tại phòng khám Nam Việt có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hầu hết được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…
  • Tiện ích: Phòng khám ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn online để giải đáp các thắc mắc của khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi đến thăm khám.
  • Hợp lý: Tất cả đều được thông qua với người bệnh và có hóa đơn rõ ràng, minh bạch.
Hoạt động với sứ mệnh mang lại trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám đa khoa Nam Việt đã nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu của mình, xứng đáng là địa chỉ được bệnh nhân tin tưởng.
Thông tin liên hệ:
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT
(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)
Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515
Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Lê Vân