Take a fresh look at your lifestyle.

Lương Hoài Thương-nữ doanh nhân trẻ thành công khi quyết định khởi nghiệp

Họ có thể là bất cứ ai, có thể từ một cậu chủ đam mê kinh doanh, hoặc những phụ nữ thành công quyết định tạo ra một sân chơi hữu ích cho cộng đồng trong những ngày cách ly xã hội nhờ kinh doanh online. Tất cả họ đều cùng lan truyền lối sống tích cực trong xã hội.

Nữ doanh nhân Lương Hoài Thương là biểu tượng của người phụ nữ dám thay đổi để thành công. Bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của chính mình mới có thể bứt phá được những giới hạn. Thế giới còn nhiều điều đẹp đẽ và chị cần làm nhiều điều hơn là một sự ổn định, năm 2020 đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc, giúp hàng nghìn phụ nữ kinh doanh online thành công nhờ bộ sưu tập sản phẩm chất lượng, đặc biệt tăng 200% doanh thu tổng lực hệ thống kinh doanh khi ra mắt combo dầu gội thảo dược H2A.

Lương Hoài Thương - Nữ CEO trẻ ra mắt thương hiệu H2A, đưa doanh nghiệp đạt doanh thu vượt bậc năm Covid - 1

“Nuôi dưỡng ý tưởng và nắm bắt nhu cầu thị trường khách hàng thích hợp là yếu tố hàng đầu trong quá trình kinh doanh bất cứ ngành nghề nào. Bên cạnh sự nhanh nhạy thì người kinh doanh cần phải có thêm tố chất quyết đoán và liều lĩnh để đạt được thành công mong muốn.”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Lương Hoài Thương - Nữ CEO trẻ ra mắt thương hiệu H2A, đưa doanh nghiệp đạt doanh thu vượt bậc năm Covid - 2

“Cái răng cái tóc là góc con người” – đây là quan điểm đánh giá con người của xã hội, vậy nên tình trạng tóc bạc sớm và gãy rụng nhiều gây ra hiện tượng hói sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng đời sống. Nhận thấy điểm đó giữa lúc bão hòa về các sản phẩm chăm sóc tóc, CEO Lương Hoài Thương đã cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu công thức đặc quyền mang lại giải pháp cho việc chăm sóc tóc toàn diện từ thảo dược thiên nhiên.

Lương Hoài Thương - Nữ CEO trẻ ra mắt thương hiệu H2A, đưa doanh nghiệp đạt doanh thu vượt bậc năm Covid - 3

Kinh doanh online đang là xu thế của thời đại công nghệ hiện nay. Sự tự lập, sự trải nghiệm cùng những con số thu nhập khủng đáng mơ ước là điều mọi người thường nghĩ đến khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh này. Tuy nhiên trên thực tế đa số người khởi nghiệp từ kinh doanh online lại nhanh chóng thất bại, không thu hút được khách hàng, thậm chí phá sản, chỉ một số ít có thể đạt được thành công bởi chọn đúng sản phẩm. Với sản phẩm ưu điểm vượt trội các dòng sản phẩm của Roza, đặc biệt là combo thảo dược H2A mới đây ra mắt đã giúp cho hiệu suất doanh thu tăng trưởng 200% của công ty.

Lương Hoài Thương - Nữ CEO trẻ ra mắt thương hiệu H2A, đưa doanh nghiệp đạt doanh thu vượt bậc năm Covid - 4

Để kinh doanh online thành công cần lựa chọn mặt hàng kinh doanh phải nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng vì sự phủ sóng và nhu cầu của khách hàng về mặt hàng. Cùng với đó hình thức marketing và truyền thông cần mạnh để mang lại được hiệu quả cũng như kích thích được người dùng tìm hiểu sản phẩm.

Thị trường online mở rộng cho mọi đối tượng, có rất nhiều bạn trẻ kinh doanh vì lợi nhuận mà bỏ quên trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Sự đa dạng của các loại sản phẩm kinh doanh online, đặc biệt là với thị trường mỹ phẩm đang bị bão hòa vì có quá nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi, không được kiểm định về chất lượng và nguồn gốc.

Nữ doanh nhân Lương Hoài Thương đã tìm nguồn cảm hứng từ chính thị trường mà có nhiều người “chết chìm” ở trong đó, đi lên từ việc khẳng định nhãn hiệu mỹ phẩm Việt Nam với rất nhiều người đang tin dùng: “Khi kiểm soát được chất lượng sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng, người sử dụng sản phẩm tốt nhất, điều này giúp tạo vị trí vững chắc của Roza trên thị trường. Và doanh nhân trẻ đã chọn kênh phân phối chủ yếu đó chính là hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín, chuyên nghiệp.

Lương Hoài Thương - Nữ CEO trẻ ra mắt thương hiệu H2A, đưa doanh nghiệp đạt doanh thu vượt bậc năm Covid - 5

Việc lựa chọn đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng, được hỗ trợ về kiến thức cũng như các phương pháp marketing phù hợp trong xu hướng Mobifirst hiện nay hệ thống mà nữ CEO 9X này xây dựng đã đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu đáng ngưỡng mộ.

minh Anh-t/h