Take a fresh look at your lifestyle.

Gọi Thợ 24/7 – Đơn vị chống thấm công trình xây dựng uy tín

358
Chống thấm nhà từ lâu là vấn đề cần thiết đối với sự tồn tại bền bỉ của ngôi nhà và các công trình xây dựng theo thời gian. Quyết định trực tiếp đến sự an toàn cho ngôi nhà bạn trong những ngày mưa nắng thất thường cũng như quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình qua thời gian dài tồn tại.
Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của công việc chống thấm trong các công trình xây dựng hiện nay! Qua bài viết này Gọi Thợ 24/7 trực thuộc Công Ty TNHH DVKT Hưng Thịnh giúp bạn hiểu rõ hơn về chống chấm trong công trình xây dựng.
Chống thấm là gì?
Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công. 
Như chúng ta đã biết, nước là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến cơ cấu hạ tầng của tường nhà, sàn nhà, sân thượng…và các bề mặt tiếp súc thời tiết khác.Thông thường thì mọi vật liệu xây dựng đều có các mao quản với đường kính từ 20 – 40 Micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này.
Nước này có thể là nước mưa, hơi nước trong không khí và nước dưới đất. Nước mưa sẽ nhanh chóng phá hủy các kết cấu của công trình, đặc biệt là các kết cấu bằng kim loại như mái tôn, máng xối, bởi vì trong nước mưa có axít, mà axít thì ăn mòn kim loại rất mạnh.
Với sự tác động thường xuyên của hơi ẩm, nước và nhiệt độ lên các kết cấu (dầm, cột, tường… và các kết cấu chịu lực khác) sẽ gây ra các vấn đề như dột, nứt tường nhà, rò rỉ nước trên mái, chân tường…
Thậm chí nước xâm nhập vào kết cấu các bề mặt che chở của căn nhà như sân thượng, tường nhà, sàn nhà, sàn mái…gây ố vàng, mất màu nước sơn, xuất hiện các mảng bám nấm mốc, rong rêu gây mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.
Gọi Thợ 24/7 – Đơn vị chống thấm uy tín
Là một trong những công ty hàng đầu về hoàn thiện bề mặt công trình và bảo trì các hạng mục xây dựng tại Việt Nam.
Với hơn 200 sản phẩm chống thấm trên thế giới Gọi Thợ 24/7 luôn chú tâm chọn ra những sản phẩm tối ưu nhất, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm… 
Chúng tôi luôn hoàn thành và cố gắng hoàn thành nhiều công trình chống thấm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để mang đến một chất lượng dịch vụ chống thấm tốt nhất và tối ưu nhất gởi đến quý khách hàng.
Tiêu chí hành nghề:
Chất lượng: Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Gọi Thợ 24/7chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công chống thấm cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Luôn làm việc và phát triển với phương châm “quyền lợi của khách hàng là trên hết, dịch vụ tận nơi, chất lượng tốt nhất…”
Kiến thức bền chắc: Luôn trao dồi, học hỏi và tìm hiểu khoa học,cũng như quy trình làm việc chuẩn xác mới.
Đoàn kết: Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và khách hàng.
Tận tâm, tận lực: Công việc luôn được thi công một cách tỉ mỉ và chuẩn xác nhất bởi sự nhiệt huyết và có trách nhiệm của đội ngủ nhân viên.
Lòng tin khách hàng là mục tiêu:Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của quý khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
Gọi Thợ 24/7 cung cấp cho quý khách các dịch vụ chống thấm sau đây:
Chống thấm sân thượng:
Chống thấm cho sân thượng không đúng cách hay không được chống thấm ban đầu của nhà thầu thi công là một trong những số nguyên nhân gây các hiện tượng thấm sân thượng. Nước đọng trên mặt sàn lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc và tạo điều kiện cho nguồn nước dễ dàng thẩm thấu qua các bề mặt bê tông sàn mái gây các sự cố thấm dột.
Nhận chống thấm nước rò rỉ:
Nước trong nhà hay bị rò rỉ tại tất cả các vị trí như đường hầm, ống nước… do quá trình sử dụng lâu ngày bị xuống cấp hay do các tác động trực tiếp từ các tác nhân bên ngoài.
Chống thấm nhà vệ sinh:
Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp nước, ứ đọng nước và có độ cẩm cao nhất. Nếu công trình không được chống thấm ngay từ lúc mới xây dựng thì khả năng thấm dột trên tường, chân tường, hệ thống ống dẫn chất thải của bồn cầu, bồn rửa mặt…là rất cao.
Chống thấm tường nhà:
Tường là nơi tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi của thời tiết, khí hậu. Tường sẽ dễ dàng bị xuống cấp, xuống màu nếu không được thi công chống thấm ngay từ lúc mới xây dựng.
Chống thấm các bề mặt tiếp nước khác:
Chống thấm bể nước ăn, chống thấm bể cá, bể bơi, cửa sổ, khe tường tiếp giáp giữa hai nhà, chống thấm sàn mái cũ, mái ngói, mái tôn; chống thấm tầng hầm, thang máy, mái bằng; chống thấm sàn mái bê tông…
Đến với Gọi Thợ 24/7 chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm bằng những phương pháp thi công tiên tiến và chất lượng nhất. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về công trình chống thấm mà chúng tôi mang lại.
Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ chống thấm của Gọi Thợ 24/7 – công ty TNHH DVKT Hưng Thịnh vui lòng liên hệ hotline 090. 676. 5021. Chúng tôi nhận xử lý chống thấm tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa 24/7 bao gồm cả ngày chủ nhật và nghỉ lễ.
Quang Minh