Take a fresh look at your lifestyle.

Sinh tố nho giúp cải thiện vóc dáng, duy trì làn da căng mọng

210
Sinh tố nho mát lạnh ngày hè nuôi dưỡng làn da căng mọng - 1
Sự phong phú của các sản phẩm tươi vào mùa hè khiến bạn thường xuyên mua thừa thãi dẫn đến phí phạm vì đồ nhanh ôi, hỏng. Tuy vậy, việc bảo quản nông sản tươi càng tốt thì càng giữ được lâu hàm lượng vitamin. Nếu ăn không hết bạn có thể đông lạnh chúng để giữ nguyên hương vị và có lợi cho sức khỏe.
Nho từ xa xưa đã được công nhận là thực phẩm của các vị thần, một loại trái cây giúp làn da trẻ đẹp. Chứa nhiều vitamin K, C và B6, kali, đồng, chất điện giải và khoáng chất, nho cũng rất giàu chất dinh dưỡng thực vật carotene, lutein và zeaxanthin, tất cả đều là những chất chống oxy hóa mạnh.
Nho là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời để bảo vệ làn da của bạn sức khỏe tổng thể và lâu dài, chứa một lượng chất xơ và protein tốt; và chúng có thể giúp giảm cholesterol, theo một nghiên cứu.
Nho đông lạnh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ món sinh tố nào và cũng có thể được sử dụng như một chất thay thế dễ dàng cho đá viên. Chỉ cần thêm một nắm nho đông lạnh vào bình đựng nước (với một ít chanh và thảo mộc nếu bạn muốn), và bạn đã có một loại nước thơm ngon để giữ cho bạn đủ nước suốt cả ngày.
Sinh tố nho mát lạnh ngày hè nuôi dưỡng làn da căng mọng - 2

Công thức sinh tố nho thuần chay
Tuy nhiên, kết hợp nho với rau bina và chuối cho món sinh tố này sẽ tạo ra một hương vị nhẹ nhàng đáng ngạc nhiên, tăng cường dinh dưỡng cho sức khỏe và vẻ đẹp của làn da của bạn. Thêm đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân để tăng chút ngọt ngào, giúp bạn bổ sung dinh dưỡng và năng lượng.
Sinh tố nho làm đẹp da
Kết hợp nho với rau bina và chuối trong món sinh tố làm đẹp này sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cho làn da đẹp.
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Lượng calo: 627 kcal
Thành phần
1 cốc sữa hạnh nhân không đường
1 ít nho đông lạnh
1 nắm rau bina
1⁄2 quả chuối
2 thìa bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân
Hướng dẫn
Cho sữa hạnh nhân, nho đông lạnh, rau bina và chuối cắt lát vào máy xay. Múc bơ đậu phộng hoặc bơ hạnh nhân vào hỗn hợp. Trộn cho đến khi đánh bông và mịn.
Ghi chú
Công thức này vừa đủ cho một ly sinh tố bằng khoảng 2 cốc. Hãy tăng gấp đôi hoặc gấp ba công thức nếu bạn chuẩn bị sinh tố này cho cả gia đình.
Sinh tố nho mát lạnh ngày hè nuôi dưỡng làn da căng mọng - 4
Mai Anh-t/h