Take a fresh look at your lifestyle.

Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 31 Đến Tập 35

Tuy đã sinh được cháu đức tôn, bà Hội giữ thái độ xa cách, khinh rẻ cô hầu gái có “thân phận thấp hèn, cùng đinh mạt hạng” đang gọi mình là “má chồng”. Bà Hội thẳng thừng cho Khải Duy biết “Má chỉ nhận cháu chứ không nhận dâu!”.
Trong khi đó, dù rất yêu thương vợ nhưng Khải Duy làm sao hiểu hết tâm tư người đầu gối tay ấp khi mà chính Thị Bình cũng không muốn đẩy anh vào hoàn cảnh khó xử giữa đấng sinh thành và vợ.
Từ khi có con, Khải Duy bắt đầu yêu thương và gần gũi với trẻ con. Anh nô đùa cùng đàn con của Hạnh Dung và kêu chúng gọi mình là “tía”. Trong một lần, đám trẻ va phải một cô tiểu thư và làm rơi bức ảnh của cô ta. Thái độ xấc xược của vị tiểu thư này khiến Khải Duy nổi giận và cả hai tranh cãi nảy lửa.
Không ai ngờ, đó là tiểu thư Thiên Kim, con gái cưng của ông Cai Tổng du học từ nước ngoài về. Và càng không ai ngờ, Thiên Kim đã khiến bà Hội yêu quý và muốn được ngồi sui cùng ông bà Cai Tổng.
Khi biết Bình là con hầu của Khải Duy, Thiên Kim tỏ thái độ coi thường. Không muốn Bình bị ai rẻ khinh, Khải Duy lớn tiếng bênh vực Bình và đưa cô bỏ đi trước ánh mắt giận dữ của Thiên Kim. Tức giận với việc Khải Duy đã sỉ nhục mình trước mặt một con hầu, Thiên Kim muốn phá hoại hạnh phúc gia đình của Khải Duy với Thị Bình.
Trong lúc này, Thị Bình bắt đầu linh cảm những điều không vui sắp diễn ra. Cô đã yêu cậu chủ bằng tất cả trái tim, cô không dám tranh giành tình cảm ấy cho riêng mình nhưng tin cậu Ba sắp cưới vợ vẫn khiến cô nhói lòng, bởi “ớt nào mà ớt chẳng cay”!
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 31 đến tập 35 – Phát sóng từ ngày 11/10 đến 15/10/2021
Phạm Tuấn