Take a fresh look at your lifestyle.
Đang xem các bài viết trong chuyên mục

Đời sống

Trắng tinh khôi mùa hoa lê Bắc Hà

Vào thời điểm đầu tháng 3 dương lịch cũng là lúc hoa lê ở vùng cao khu vực Bắc Hà (Lào Cai) khoe sắc. Nhiều du khách tứ phương đổ về để ngắm cảnh, thưởng ngoạn màu trắng tinh khôi của hoa lê trên cao nguyên hùng vĩ thơ mộng Bắc Hà. Dưới…

Khung cảnh nhộn nhịp xếp hàng mua quà ngày 8/3

Cận kề ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lại vào dịp nghỉ cuối tuần nên các điểm mua sắm, cà phê, nhà hàng, trung tâm thương mại tại Hà Nội đông kín người Trước ngày 8/3, đoạn phố tập trung nhiều cửa hàng quà tặng đông kín khách. Người và xe di…

Cá hồi chiên nước mắm dừa lạ miệng ngày 8/3

Nguyên liệu chuẩn bị: Cá hồi phi lê 300g Nước dừa 1 chén cơm Nước chanh 2 muỗng Ớt sừng 2 quả Tỏi băm 1/2 muỗng Cọng ngò băm nhỏ 1/2 muỗng Khổ qua 300gr Húng quế, húng lũi Đường, nước mắm, muối, tiêu Bột ngọt Giấm gạo lên…

Thịt ba chỉ cuộn tôm -Món ăn lạ miệng cho dịp 8/3

Nguyên liệu làm món ăn: Măng tây: 6 cây Thịt ba rọi thái lát mỏng (có thể mua sẵn ở siêu thị): 6 lát Tôm to: 6 con Tiêu, muối 10ml xì dầu, 10ml rượu nấu ăn, 5g bột bắp. Cách nấu món ăn: Bước 1: Thịt ướp cùng xì dầu, rượu, bột bắp…

Cách làm tôm xào rau củ đậm đà, ngon cơm

Món tôm xào thập cẩm sẽ thơm ngon, hấp dẫn và đẹp mắt nhờ những bước cơ bản và đơn giản ai cũng có thể làm này. Nguyên liệu làm tôm xào rau củ Tôm sú: 250g Hành tây: ½ củ Súp lơ: ½ cây Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi loại ¼ quả Nấm…

Vào bếp làm chả ram tôm giòn ngon khó cưỡng

Món chả ram tôm giòn rụm sẽ là món ăn đơn giản, không tốn nhiều thời gian ai cũng có thể làm đãi cả nhà trong ngày cuối tuần. Nguyên liệu làm chả ram tôm 150g thịt ba rọi xay 200g tôm 1 xấp bánh đa cuốn chả ram (nem rán) Gia vị: Hạt…