Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Luis Đào- Người Phụ nữ hiện đại không ngại thử thách bản thân

Lần đầu tiếp xúc với Luis Đào, tôi khá ấn tượng với một người phụ nữ có ngoại hình mỏng manh nhưng lại sở hữu nội lực cực kì mạnh mẽ. Luis Đào đang nắm giữ vai trò chủ chốt ở các công ty, và cô cho biết vẫn đang tiếp tục trau dồi, hoàn thiện mình qua từng ngày.
Chẳng phải ngẫu nhiên mà thành công trong sự nghiệp hiện tại mỉm cười với cô. Luis Đào chia sẻ rằng cô đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Và khi nhìn lại, cô cảm thấy tự hào và biết ơn những thăng trầm ấy vì đã rèn luyện nên một Luis Đào máu lửa của ngày hôm nay.CEO Luis Đào – Đóa sen thời hiện đại Ảnh 1
Phong thủy Cát Tường – thương hiệu do Luis Đào sáng lập và điều hành – đang trở thành cái tên uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Các mẫu sản phẩm liên tục “cháy hàng” chính là minh chứng cho những nỗ lực miệt mài của Luis Đào từ việc nghiên cứu kĩ lưỡng về phong thủy, cho đến việc cô quyết định dấn thân vào con đường khởi nghiệp – tự chủ kinh doanh đam mê của chính mình.
CEO Luis Đào – Đóa sen thời hiện đại Ảnh 2
Là phụ nữ, muốn được người khác yêu thương, trước hết phải biết yêu thương bản thân đúng cách
Đó chính là thông điệp mà Luis Đào luôn muốn gửi đến tất cả những người được gọi là “phái đẹp” nói chung, các thành viên nữ trong công ty Cát Tường và Bà Lão nói riêng.
Ở vị trí Phó Chủ tịch của công ty TNHH Bà Lão, Luis Đào trở thành tấm gương sáng cho cả hệ thống. Cô chia sẻ với các thành viên: “Cái chúng ta gửi đến khách hàng không chỉ là một công cụ làm đẹp, mà hơn thế nữa, chúng ta trao đi thông điệp rằng hãy chăm sóc vẻ đẹp của chính mình. Không chỉ là ngoại hình, nét đẹp nội tâm, nét đẹp của tri thức mới thực sự là điều khiến phụ nữ tỏa sáng”. 
Ngọn lửa nhiệt huyết mà Luis Đào dành cho đội ngũ của mình chính là chất keo kết dính họ gắn bó bền chặt với công ty. Và không minh chứng nào cụ thể hơn cho điều đó ngoài con số 4000 thành viên sau bốn năm thành lập, đưa Bà Lão trở thành một trong những hệ thống vững mạnh nhất thị trường mỹ phẩm Việt Nam. 
CEO Luis Đào – Đóa sen thời hiện đại Ảnh 3
“Gia đình là số 1”
Bận rộn với công việc là thế nhưng Luis Đào luôn dành một khoảng thời gian trong ngày để vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Cô cảm thấy hạnh phúc khi chính tay chăm sóc cho những người thân yêu nhất. Với Luis Đào, họ chính là động lực và cũng là điều may mắn mà cuộc đời đã ban tặng cho mình. Thương hiệu phong thủy Cát Tường cũng được lấy theo tên con gái của cô.
Có thể thấy, Luis Đào là đại diện tiêu biểu cho hình tượng người phụ nữ Việt Nam hiện đại: sống hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội. Với định hướng và năng lượng tích cực luôn được tái tạo, chắc chắn cái tên Luis Đào sẽ còn làm “nên chuyện” trong tương lai không xa.
Mai Anh-th