Take a fresh look at your lifestyle.

Đến Reviv Việt Nam để được chăm sóc sức khỏe chuẩn Mỹ

Nâng cao sức khỏe và bảo vệ sức khỏe đều đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu chung là duy trì dân số khỏe mạnh. Hai chiến lược này sẽ tiếp tục tác động đến cuộc sống hàng ngày và các chính sách mà một quốc gia được quản lý, giữ cho mọi người an toàn và khỏe mạnh. Mỹ được xem là quốc gia đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như là việc bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân tránh xa mọi bệnh tật. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách không cần phải đến tận nước Mỹ xa xôi mà chỉ cần đến Reviv Việt Nam đã có thể được bảo vệ sức khỏe chuẩn Mỹ. 

Reviv Việt Nam mang tinh hoa chăm sóc sức khỏe chủ động từ Mỹ 

 Nhận ra bản chất cốt lõi của một cuộc sống viên mãn và trọn vẹn là một sức khỏe tốt, hội đồng bác sĩ hàng đầu của Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm khởi đầu tại Miami – Hoa kỳ  đã nghiên cứu, thiết kế ra các chuỗi các liệu pháp được gọi chung là IV Therapy. Liệu pháp này đã khắc phục mọi hạn chế của các biện pháp chăm sóc sức khỏe hiện nay. Đây được xem là phương pháp giúp cơ thể hấp thụ 100% các dưỡng chất, dinh dưỡng hiệu quả hơn thông thường. 
 Với sự phát triển không ngừng nghỉ Reviv đã mở rộng với hơn 90 hệ thống chi nhánh tại nhiều quốc gia như: Ý, Mexico, Canada, Australia, Dubai, Tây Ban Nha, Hồng Kông, Ấn Độ, Nam Phi…Reviv được công nhận là “ người lãnh đạo” về chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu Đến 2019  Reviv Việt Nam đã chính thức  đặt các bước chân đầu tiên với các cơ sở ở T.p  Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. 

Reviv Việt Nam mang những giá trị cốt lõi đến từ thương hiệu Mỹ 

Là chi nhánh chính thức thuộc hệ thống toàn cầu, REVIV luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thương hiệu. Reviv Việt Nam luôn đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. REVIV Việt Nam được trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn trên toàn hệ thống, mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc vô khuẩn và an toàn tuyệt đối trong tiêm truyền cho khách hàng tham gia trị liệu tại đây.  100% đội ngũ y, bác sĩ của  REVIV Việt Nam đều được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về mặt chuyên môn so với mặt bằng chung của hệ thống các chi nhánh REVIV toàn cầu, đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi REVIV USA trước khi được thực hành trên khách hàng. Các công thức của IV therapy của REVIV Việt Nam đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi hội đồng chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của REVIV, đảm bảo tuyệt đối về sự phù hợp và độ tương thích với cơ thể người Việt 
REVIV – HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LỚN NHẤT TOÀN CẦU- LÁ CHẮN HỮU HIỆU BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH KHỎI BỆNH TẬT.  HÃY ĐẾN CƠ SỞ REVIV GẦN NHẤT ĐỂ CHIẾC GIƯỜNG BỆNH KHÔNG CÒN LÀ THỨ ĐÁNG LO
Với hơn 90 chi nhánh tại hơn 40 quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Mexico, Hongkong…
Websitereviv.com.vn
Hotline: 1800 58 58 22.
Thanh Hằng