Take a fresh look at your lifestyle.

BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần 2 tháng 11

Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của các diễn viên tham gia phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 2 của tháng 11/2021.

Đúng như kỳ vọng, Song Hye Kyo đã khiến dân tình được phen đứng ngồi không yên với bộ phim tình cảm lãng mạn Now We Are Breaking Up. Cho nên lẽ đương nhiên, vị trí quán quân trong tuần vừa qua đã thuộc về cô nàng.

Không kém cạnh với bạn diễn, Jang Ki Yong cũng xuất sắc giành vị trí thứ 2 trong BXH. Anh và nữ chính đã khiến màn ảnh nóng hơn bao giờ hết trước cảnh giường chiếu táo bạo ngay trong những tập đầu của Now We Are Breaking Up.

Park Eun Bi chính là nữ diễn viên đang được quan tâm trong những tuần gần đây. Với tạo hình quyền quý cũng diễn xuất đa dạng nên vị trí thứ 3 dành cho nữ chính The King’s Affection là hoàn toàn xứng đáng.

Với diễn xuất hài hước, pha chút đáng yêu cộng thêm chút ngớ ngẩn, nữ diễn viên Lee Se Young đã khiến các khán giả phải thích thú với vai nữ chính trong bộ phim The Red Sleeve. Nếu tiếp tục duy trì đà này, cô chắc chắn sẽ đạt được thứ hạng cao trong những tuần sắp tới.

Một điều khá tiếc là BXH tuần này không có sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Park Hyun Sik, Jun Ji Hyun, Han Hyo Joo,..Hy vọng các diễn viên này sẽ sớm lấy lại được phong độ.

BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần thứ 2 tháng 11/2021:

1. Song Hye Kyo (Now We Are Breaking Up)

2. Jang Ki Yong (Now We Are Breaking Up)

3. Park Eun Bin (The King’s Affection)

4. Lee Se Young (The Red Sleeve)

5. Ji Hyun Woo (Young Lady And Gentleman)

6. Rowoon (The King’s Affection)

7. Lee Junho (The Red Sleeve)

8. Lee Do Hyun (Melancholia)

9. Lee Se Hee (Young Lady And Gentleman)

10. Go Hyun Jung (Reflection Of You)

Hải Anh