Take a fresh look at your lifestyle.

Water Group – Nơi đào tạo ra những chiến binh đa năng

Water Group (Công ty TNHH Water Group) ký hiệu: WG, được thành lập năm 2020 tại Bình Thuận, với sự sáng tạo và đột phá trong kinh doanh thì WG đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của công ty ở tỉnh nhà.
Water Group định hướng phát triển trở thành một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia.
Hiện WG đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Với chương trình đào tạo giáo dục khai phóng hướng đến sự phát triển tự do trong nhân cách lẫn trí tuệ của thế hệ trẻ hiện nay. Kiến thức, kỹ năng, thái độ hòa làm một thể thống nhất. Đồng thời tích hợp khoa học công nghệ vào năng lực đó nhằm đào tạo ra những chiến binh thực sự. Những chiến binh đa tài đa năng, xuyên môn hóa như hình dạng của nước tùy vào vật chứa.
Water Group – Nơi đào tạo ra những chiến binh đa năng
WATER GROUP – Công Nghệ & Giáo Dục
– Công Nghệ: Khoa học máy tính, phần cứng – mềm, sửa chữa khắc phục sự cố, thiết kế, lập trình, cài đặt, vv…
– Giáo dục: Triết – tâm lý học, đào tạo quản trị – kinh tế – tài chính, toán tư duy, sinh trắc, anh ngữ, kỹ năng nghiệp vụ, dạy máy tính, hội trại, leo núi, vv …
Thông tin chi tiết Water Group
– Tên đầy đủ: Công ty TNHH Water Group
– Logo công ty:
– Sáng lập và chủ tịch hội đồng thành viên: Trương Quốc Hoàng Duy – Chuyên gia 3 lĩnh vực kinh tế, tài chính. Công nghệ thông tin. Triết – tâm lý học.
– Đồng sáng lập: Huỳnh Thị Thu Thủy – Chuyên gia tâm lý, sinh trắc, giảng viên Toán.
– Môi trường làm việc: Water Group đề cao sự minh bạch và yêu thương
Ông Trương Quốc Hoàng Duy (trái), Bà Huỳnh Thị Thu Thủy (Phải)
Văn hóa công ty Water Group
Water Group là nơi tập trung những con người phù hợp, giản dị để đào tạo ra những chiến binh đa năng, những người có tư tưởng và hành động tuân thủ kỷ luật, luôn yêu thương và trao đi giá trị để thế giới trở nên tốt đẹp.
Mỗi thành viên của Water Group luôn ý chí, khiêm nhường và 3 giá trị cốt lõi ” LÒNG TIN – KIÊN TRÌ – THIỆN TÂM ” của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.
Triết Lý Kinh Doanh: Tất Cả Vì Khách Hàng “Hạnh Phúc Của Khách Hàng Chính Là Hạnh Phúc Của Chúng Tôi”
Chiến lược con người ở Water Group
Water Group luôn coi yêu thương và trao giá trị là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Water Group – Lan tỏa yêu thương”, Công ty xây dựng một đội ngũ nhân sự phù hợp, xuyên môn hóa.
Water Group luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.
Môi trường và cộng đồng Water Group
Năm 2020 với công cụ sinh trắc, Water Group đã tiếp cận hơn 5000 trẻ em mầm non và tiểu học ở tỉnh Bình Thuận để tìm kiếm và phát hiện tố chất, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề ở trẻ nhỏ.
Đồng thời với công cụ toán tư duy Water Group đã đào tạo trẻ từ 4 – 10 tuổi có thể tính toán thành thạo,tự tin và thông minh.
Water Group thường xuyên tổ chức hội trại, leo núi phát triển kỹ năng ở trẻ. Giúp tăng chỉ số sáng tạo – CQ và vượt khó – AQ ở trẻ.
Với sự yêu thương và trao đi vì cộng đồng vì một thế hệ trẻ Water Group không ngừng sáng tạo để tạo ra đột phá trong giáo dục và công nghệ ở Bình Thuận.
Mai Huỳnh