Take a fresh look at your lifestyle.

Trang Trại Của Mỹ Nhân ‘Friends With Benefits’

Mila Kunis – nữ chính “Friends With Benefits” – cùng chồng Ashton Kutcher mua mảnh đất 24.000 m2 để xây trang trại giữa Los Angeles, Mỹ.

Ngày 18/5, trên tạp chí Architectural Digest, vợ chồng Mila Kunis giới thiệu trang trại mua hồi năm 2014 tại một ngọn đồi ở Los Angles. Cô nói: “Căn nhà mơ ước của tôi trông giống một khu trang trại cũ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nó hiện đại và tiện nghi”.

Mila Kunis trong “Friends With Benefits”, đóng cùng Justin Timberlake. Video: Sony Pictures.

Hai vợ chồng dành 5 năm tìm hiểu các ý tưởng trang trí cho khu nhà. Qua mạng xã hội Pinterest, cặp sao ấn tượng với các thiết kế của kiến trúc sư Howard Backen và thuê ông làm nhà, hoàn thành khoảng một năm nay. Backen ưu tiên các nguồn sáng tự nhiên với nhiều cửa lớn, cửa sổ bằng kính.

Gỗ là vật liệu chính cho cả khu trang trại, tạo vẻ cổ điển. Mila Kunis chọn thêm đồ nội thất như đèn chùm, cửa kim loại không gỉ, sofa vải – tạo nét hiện đại cho nhà.

Trên khu đất 24.000 m2, vợ chồng Kunis phân chia thành khu nhà ở, nhà khách, trang trại trồng hoa màu, không gian thư giãn ngoài trời…

Phòng khách rộng rãi, được lát gỗ sồi cùng bộ ghế sofa đặt ở trung tâm. Vợ chồng sao tạo điểm nhấn với bức tường bê tông và lò sưởi.

Bàn ăn lớn với nhiều ghế ngồi được đặt trong phòng khách. Cặp sao bố trí đàn piano để biểu diễn những khi có tiệc.

Nhà bếp được trang trái bằng các món đồ tiện nghi, hiện đại hơn.

Góc nhìn từ bếp ra phòng khách. Gia đình sao nuôi hai con chó – loài vật được Kunis yêu thích vì thông mình và gần gũi với trẻ con.

Phòng ngủ dành cho khách được bố trí trên tầng hai.

Cặp sao có hai con, một gái một trai. Kunis mang thai con gái đầu lòng khi bắt đầu làm nhà. Cô thiết kế hai giường tầng cho hai con ở chung phòng.

Bồn tắm được đặt cạnh cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Ashton Kutcher trang trí phòng với một chiếc ghế do anh tự thiết kế.

Phương Mai