Take a fresh look at your lifestyle.

Bánh tét ANH FFB – đặc sản miền Tây thơm ngon nức tiếng

656
Nếu như ngày Tết ở miền Bắc phải có bánh chưng thì tết ở miền Tây, miền Nam không thể thiếu bánh tét. Bánh tét là tiếng “gọi trại” của bánh Tết với ý nghĩa yêu thương, sum vầy, no đủ. Có lẽ vì vậy mà ai ai cũng mong được trở về nhà, được quây quần cùng mọi người gói bánh, nấu bánh. Bao nhiêu bộn bề lo toan như tan ra theo làn khói mỏng.
Nấu bánh tét dịp Tết đến xuân về là một trong những phong tục truyền thống của người dân Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn này, không phải gia đình nào cũng có thể ngồi quay quần bên nhau để cùng làm và nấu bánh tét. Chính bởi vậy, ở bài viết dưới đây, độc giả sẽ được biết đến một địa điểm làm bánh tét – Đặc sản miền Tây thơm ngon nức tiếng, đó chính là thương hiệu bánh tét ANH FFB đang được mọi người truyền tai nhau về độ thơm ngon, đẹp mắt. Vừa có thể để lên ban thờ gia tiên mỗi dịp tết đến xuân về, vừa là thức quà lịch sự, mang ý nghĩa truyền thống của dân tộc.
Đưa tay khơi bếp, lửa cháy lên bập bùng tí tách, ta được sống chậm lại giữa những yêu thương ấm áp của tình thân, giữa những điều tốt đẹp của cuộc sống. Hình ảnh nấu bánh tét ngày xuân êm đềm truyền tải một thông điệp: cuộc sống dù có thay đổi như thế nào thì những giá trị truyền thống cũng không bao giờ mai một theo thời gian. Chúng ta vẫn luôn hướng tới những điều tốt đẹp và luôn tin vào ngày mai tươi sáng! ANH FFB tự hào khi là đơn vị “chuyên chở” nét văn hóa đến với mọi người dân Việt.
Bánh tét hay bánh chưng xanh không đơn thuần chỉ là một món ăn ngày đầu năm mới, mà còn là nét văn hóa đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền của gia đình Việt.
Năm này qua năm khác, những khoanh bánh tét luôn hiện hữu trên bàn thờ của người dân Nam Bộ mỗi khi tết đến xuân về. Người ta dùng những đòn bánh tét ngon nhất, to nhất để dâng cúng ông bà, trời đất vào đêm giao thừa và đãi khách trong ba ngày Tết.
Cứ khoảng hai tám, hai chín Tết, nhà nào nhà nấy đều tất bật chuẩn bị các nguyên liệu để gói bánh như lá chuối, dây lạt, dừa, nếp… Rồi đến ba mươi, các bà, các chị xúm xít nhau ngồi gói bánh, nói cười rôm rả cả một xóm. Đến tối, mọi người lại cùng thức quây quần với nhau để canh nồi bánh tét và đón giao thừa.
Bánh tét từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống quen thuộc của người Việt. ANH FFB gắn bó với nghề đã được nhiều năm, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác lưu giữ và phát triển hương vị bánh tét ngày càng ngon và chất lượng và ước mong mang những giá trị truyền thống đến với nhiều người hơn.
 Mọi công đoạn làm bánh tại ANH FFB đều được chú trọng nhằm cho ra đời loại bánh ngon nhất. Nguồn gốc nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ loại nếp ngon thượng hạng, đậu xanh loại tốt nhất đến lá chuối xanh non được làm sạch, lau khô. Bánh tét lá cẩm, lá dứa đều từ màu tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Nhân thịt, nhân mỡ được ướp gia vị theo công thức riêng, thơm ngon, đậm đà hương vị miền Tây, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bánh. Làm bánh bằng cái tâm, giữ gìn giá trị truyền thống, luôn mong muốn đem lại những sản phẩm ngon nhất đến với khách hàng, ANH FFB tin chắc rằng Bánh tét miền Tây là lựa chọn chất lượng cho bạn để làm quà biếu hoặc sử dụng vào dịp lễ, dịp tết.
Bánh có nước cốt dừa nguyên chất giữ được hương vị bánh tét lâu hơn các loại bánh thông thường. Bánh có thể bảo quản đến 7 ngày trong điều kiện bình thường. Một lần thưởng thức bánh tét ngon miền Tây của ANH FFB, bạn sẽ ấn tượng bởi cái đẹp nhẹ nhàng của màu lá cẩm, lá dứa tự nhiên, mùi thơm của nếp, vị ngọt bùi của nhân đậu xanh, vị béo ngậy của nước cốt dừa hòa quyện trong từng lớp mỡ và thịt tươi ngon.
Bánh được nấu hàng ngày khi nhận được đặt hàng từ khách hàng để đảm bảo hàng được giao đến tay người dùng là mới nhất và ngon nhất. Khách hàng đặt bánh hoặc có những yêu cầu thêm cho sản phẩm khác với những sản phẩm đã có, thì nên liên hệ Hotline: 077 38 666 78 sớm, để đảm bảo chất lượng cũng như đúng với những yêu cầu mà khách hàng cần.
Hà Dung