Take a fresh look at your lifestyle.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ

Ngay từ vòng loại hồ sơ, Phạm Thị Phương Quỳnh gây chú ý với làn da trắng sứ, đẹp không tì vết. Cô nàng cũng giành danh hiệu Người có làn da đẹp nhất và Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.
Phương Quỳnh có nhớ đã bao lâu bạn chưa ra khỏi nhà không?
Tính đến hôm nay chắc cũng đã gần 3 tháng mình chưa ra khỏi nhà (trừ những lúc thật sự cần thiết như đi khám bác sỹ, mua lương thực). Quỳnh nghĩ không chỉ Quỳnh mà tất cả mọi người ai cũng đều có những bất tiện và khó khăn riêng, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé!
Thời gian này, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy buồn chán, đặc biệt là những người thích xê dịch. Thế nhưng nếu đổi lại là sự bình an thì ở nhà có ý nghĩa?
Những ngày đầu giãn cách, thật sự Quỳnh cũng cảm thấy rất buồn chán, cả ngày loanh quanh trong nhà chẳng làm gì nên cũng rất bứt rứt và khó chịu, chỉ đếm từng ngày mong mỏi đến ngày hết giãn cách. Nhưng theo tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và căng thẳng, Quỳnh nhận ra bản thân mình phải chấp nhận và học cách thích nghi với điều này, không chỉ về sức khoẻ của bản thân mà còn vì gia đình và xã hội.
Khó khăn thì tất nhiên có rất nhiều, về tâm lý, kinh tế, về những dự định và kết hoạch trong tương lai, việc học hành cũng bị ảnh hưởng nhưng Quỳnh cũng phải tự động viên bản thân và mọi người xung quanh cố gắng vượt qua. Có đôi lúc tâm trạng xuống dốc kinh khủng nhưng cũng tự vực dậy và tạo nguồn năng lượng cho chính mình.
Có rất nhiều câu chuyện đáng thương và đau lòng đã xảy ra trong những ngày qua, đọc những thông tin trên báo đài mà lòng cứ nghẹn lại, nhưng từ đó cũng mới nhận ra bản thân mình còn đang rất may mắn so với nhiều người gặp khó khăn ngoài kia nên Quỳnh biết ơn và học cách chấp nhận. Ai chẳng muốn mình và gia đình bình yên, mạnh khoẻ, nếu ở nhà để đổi lấy bình yên thì họ sẵn sàng đánh đổi chứ, nhưng tiếc rằng sự thật là không phải ai cũng có thể “ở nhà” khi gánh nặng cơm áo gạo tiền đang đè nặng trên đôi vai, thương lắm!. Thật sự mong dịch bệnh sớm qua đi, để cuộc sống sớm trở lại bình thường, để đau thương mất mát không còn tiếp diễn nữa…
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 1Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 2Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 3
Nhan sắc không tì vết của người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh.
Quỳnh đã tiêm vaccine chưa?
Quỳnh đã đăng ký tiêm vaccine tại địa phương và đang chờ đến ngày được tiêm. Theo quan điểm của Quỳnh thì ở thời điểm này việc tiêm vaccine là rất cần thiết, không chỉ đối với sức khoẻ bản than, gia đình mà giảm được phần nào nguy cơ mắc bệnh là giảm được phần nấy áp lực cho xã hội, nên Quỳnh sẵn sàng được tiêm khi đến lượt.
Thời gian qua có rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc này nhưng theo bạn, chúng ta nên làm những gì vào thời điểm này thay vì lao vào những cuộc chiến trên mạng xã hội?
Mỗi người đều có cách nhìn nhận khác nhau và quan điểm riêng nên cũng rất khó để không có tranh cãi, đặc biệt khi đây cũng đang là một chủ đề tâm điểm được mọi người quan tâm, bản thân Quỳnh thì thường đọc nhiều hơn là tham gia bàn luận. Tranh cãi cũng chẳng cải thiện được vấn đề gì mà đôi khi còn làm tâm trạng mình xấu đi, nguồn năng lượng giảm xuống trong khi ở thời điểm này thứ quan trọng nhất là “tinh thần”. Quỳnh nghĩ vào thời điểm này, chúng ta nên sàng lọc và tiếp nhận những thông tin tích cực, theo dõi và cập nhật thông tin có ích, mang lại hiểu biết cho bản thân tốt hơn nhiều so với việc tranh luận qua lại trên mạng xã hội.
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 4Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 5Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 6
Phương Quỳnh lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Giành danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất tại cuộc thi HHVN 2020, Quỳnh có gặp áp lực khi luôn phải chăm sóc và giữ gìn, đặc biệt nếu có sự cố về da?
Da của Quỳnh trước đây khá dễ chịu, nhưng sau một thời gian phải makeup thường xuyên nó cũng trở nên “đỏng đảnh” hơn nhiều. Chăm sóc và dưỡng da thì Quỳnh xem như là một thói quen và duy trì trong thời gian khá dài rồi nên khi da gặp sự cố Quỳnh cũng không hoang mang hay áp lực nhiều. Cũng may mắn là cho đến hiện tại chưa lần nào da Quỳnh gặp sự cố quá nặng, có chăng cũng chỉ là bị lên mụn nên việc khắc phục cũng khá dễ dàng. Chăm sóc da là cả một quá trình, từ bên ngoài lẫn bên trong nên mình cứ kiên trì thôi, quan trọng cốt lõi nhất vẫn là phải hiểu làn da mình đang cần gì, muốn gì và từ đó tìm hiểu những phương pháp, sản phẩm phù hợp.
Quỳnh có thể bật mí những cách để có làn da đẹp cũng như những điều tối kị trong chăm sóc da không?
Như Quỳnh đã nói ở trên, việc quan trọng nhất, cốt lõi nhất chính là “hiểu” làn da của mình. Quỳnh thấy có nhiều bạn khi dưỡng da thường không quan tâm đến da mình đang “cần” gì, mà chỉ chăm chăm xem các beauty bloggers đang review sản phẩm gì mới, có sản phẩm nào mới ra đang “trend” hay không. Việc thay đổi mỹ phẩm liên tục và apply mỹ phẩm lên da mà không cần biết da có đang cần hay không thực sự rất không tốt, đây là một điều tối kị trong dưỡng da.
Dưỡng da giống như ăn uống, đắt đỏ hay bài trí đẹp mắt cũng không bằng “vừa miệng”. Một điều quan trọng khác mà Quỳnh thấy mọi người hay bỏ qua chính là dưỡng da từ bên trong, có thể có nhiều bạn còn chưa biết việc ăn uống ảnh hưởng khá lớn đến một làn da đẹp. Ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước, ngủ đủ giấc sẽ giúp da nhìn rực rỡ và có sức sống hơn rất nhiều đấy!
Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh tiết lộ bí quyết để có làn da trắng sứ ảnh 7
Phương Quỳnh cho biết đã có bạn trai nhưng chưa thể tiết lộ nhiều về người ấy thời điểm này.
Quỳnh có bạn trai chưa? Bạn có thể hé lộ một chút về người ấy?
Hiện tại, thì Quỳnh đã có bạn trai, nhưng để chia sẻ nhiều hơn thì chắc là ở một thời điểm khác phù hợp hơn, hiện tại điều quan trọng nhất vẫn là giữ vững tinh thần và chung tay cùng nhau vượt qua mùa dịch này mọi người nhỉ?
Vậy Quỳnh có thể bật mí mẫu người phù hợp với mình?
Bản thân Quỳnh thì không đặt ra một hình mẫu nào nhất định cả, thường sẽ thuận theo cảm xúc nhiều hơn. Trong tình cảm thì Quỳnh hơi lý trí một chút, nhưng lại cũng hay dỗi hờn và thích được chiều nên Quỳnh nghĩ một người chín chắn, trưởng thành, tâm lý và bao dung sẽ phù hợp với mình!
Cảm ơn Phương Quỳnh về cuộc trò chuyện này!