Take a fresh look at your lifestyle.

Thương hiệu Wedding Land ra mắt BST nhẫn đính hôn mang tên “Yes I Do”

Điểm nhấn trong BST là họa tiết chữ Y được thiết kế tinh tế, tạo thành chân chấu nâng đỡ viên kim cương 99 giác cắt đặc biệt đầy ý nghĩa. Đây chính là thông điệp được chàng trai gửi gắm vào chiếc nhẫn cầu hôn người phụ nữ mà mình yêu thương.
Chữ Y mang một hàm ý đặc biệt trong tình yêu, xuất hiện trong những thời khắc quan trọng, khi tình yêu thăng hoa và kết trái hạnh phúc. Đó là câu trả lời của cô gái trong khoảnh khắc thiêng liêng khi được bạn trai ngỏ lời: “Will you marry me? Yes I do”.
Điều đặc biệt khiến chàng không thể bỏ qua BST này là mỗi sản phẩm trong “Yes I Do” được thiết kế dựa trên sự hòa quyện của chất liệu vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng với tâm điểm là viên kim cương 99 giác cắt thay vì viên kim cương chỉ có 57-58 giác cắt. Mỗi viên kim cương được các nghệ nhân cắt mài một cách tỉ mỉ, tinh xảo trên từng đường nét khiến nhẫn kim cương cầu hôn của Wedding Land khác biệt so với những chiếc nhẫn đính hôn thông thường.
Empty
Với điểm nhấn thiết kế là chữ Y cách điệu cùng viên kim cương 99 giác cắt nằm ở vị trí trung tâm, nhẫn đính hôn Yes I Do tỏa ra nguồn ánh sáng rực rỡ và tinh khiết.
Đây được coi là tỉ lệ mài cắt siêu hoàn hảo giúp kim cương mang vẻ đẹp lấp lánh tỏa sáng tối đa, nó cũng chính là sản phẩm duy nhất và đầu tiên tại thị trường Việt Nam sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới.
Empty
Nhẫn đính hôn Wedding Land là mảnh ghép hoàn hảo giúp ghi dấu khoảnh khắc lãng mạn của lứa đôi.
Trong văn hóa của người phương Đông, số 9 đại diện cho niềm hạnh phúc, an lành và sự vĩnh cửu trong những mối quan hệ tốt đẹp của con người. Trao nàng chiếc nhẫn cầu hôn gắn kim cương 99 giác cắt cũng là gửi gắm cho người mình yêu trọn tình cảm vĩnh cửu, ước hẹn thủy chung và mong muốn gắn bó bên nhau mãi mãi.
Với Wedding Land, BST “Yes I Do” không chỉ là tuyệt phẩm từ kim cương mà còn là món quà các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam dành tặng cho những cặp uyên ương với lời chúc phúc, gắn bó mãi bên nhau suốt cuộc đời.
Empty
“Mừng Ngày Chung Đôi”, Wedding Land tặng ngay quà cưới lên tới 10 triệu đồng
Đừng để duyên mình lỡ với tháng năm tuổi trẻ. Hãy để nhẫn đính hôn của Wedding Land giúp bạn trao gửi tình yêu tới nàng và ghi nhớ khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình. Tháng 10 này, nhân dịp ra mắt BST mới, Wedding Land triển khai Chương trình khuyến mãi “Mừng Ngày Chung Đôi”, tặng ngay quà cưới vô cùng hấp dẫn cho các cặp uyên ương, cụ thể:
– Với hóa đơn dưới 10 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 1 triệu đồng (tương ứng 15%)
– Với hóa đơn từ 10 – dưới 15 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 2 triệu (tương ứng 20%)
– Với hóa đơn từ 10 – dưới 20 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 3 triệu đồng (tương ứng 20%)
– Với hóa đơn từ 20 – dưới 30 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 4 triệu đồng (tương ứng 20%)
– Với hóa đơn từ 30 – dưới 50 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 6 triệu đồng (tương ứng 20%)
– Với hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên: Tặng ngay quà cưới 10 triệu đồng (tương ứng 20%)

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/trang-suc-cuoi

 Hotline: 1800 1168

Minh An