Take a fresh look at your lifestyle.

Tập 80 “Hương vị tình thân”: Ông Sinh quyết định nói ra hết sự thật về Nam

Trong tập 80 “Hương vị tình thân”, đứng trước mộ vợ mình, ông Sinh quyết định nói sự thật về thân thế của Nam cho cô biết.

Trong tập 80 “Hương vị tình thân”, sau khi bà Xuân (Quách Thu Phương) xô ngã bà Dần (NSND Như Quỳnh), ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đã tỏ thái độ lạnh nhạt với vợ và không phiền đến vợ chăm sóc mẹ. Khi ông Khang xuống bếp, bà Xuân niềm nở với chồng và yêu cầu giúp đỡ ông Khang nhưng ông Khang đã thờ ơ với sự nhiệt tình của vợ.

Khi thấy ông Khang cầm cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần, bà Xuân nói đã nấu cháo gà cho mẹ rồi. Sau đó, ông Khang buông lời lạnh nhạt, khách sáo với vợ của mình: “Thôi từ bây giờ, em cứ chăm sóc tốt cho 2 đứa và bản thân em đi. Còn việc chăm sóc cho bà, không phiền đến em nữa”.

Ông Khang nói không phiền vợ chăm sóc mẹ trong tập 80 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH
Ông Khang nói không phiền vợ chăm sóc mẹ trong tập 80 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH

Ở một diễn biến khác, sau khi bà Nhàn qua đời, ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã suy nghĩ về việc để Nam (Phương Oanh) biết sự thật về thân thế của cô. Ông Sinh dẫn con gái đến mộ của người vợ quá cố và sẽ nói hết sự thật cho cô. Đứng trước mộ vợ, ông Sinh thầm nghĩ:

“Em ơi! Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao năm qua. Trước khi mất, em đã dặn anh là phải yêu thương, chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em, anh sẽ nói sự thật cho con biết”. Sau đó, ông Sinh gọi Nam lại gần.

Ông sinh quyết định nói sự thật cho con gái biết. Ảnh: CMH
Ông sinh quyết định nói sự thật cho con gái biết. Ảnh: CMH

Cũng trong tập 80 “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã có cuộc nói chuyện với Chiến “chó”. Chiến “chó” đặt nghi vấn về đứa con của ông Sinh. “Tôi cứ tò mò sao con thằng Tuấn, nó lại ở nhà ông. Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái đấy”, Chiến “chó” nói với ông Sinh.

Tập 80 “Hương vị tình thân” (phần 2 tập 9) sẽ được phát sóng trên kênh VTV1, lúc 21h ngày 9.8.

Phương Anh/TH