Take a fresh look at your lifestyle.

2 bản hit của BTS thiết lập kỷ lục mới

979
Dynamite và Butter có thể nói là 2 bản hit tiếng Anh thành công nhất của BTS tính đến hiện tại. Các sản phẩm này liên tiếp lập kỷ lục mới và mới đây còn vượt Blackpink về thành tích YouTube.

Blackpink và BTS luôn là hai nhóm nhạc so kè nhau từng thành tích một trên các bảng xếp hạng âm nhạc lẫn lượt xem các sản phẩm trên YouTube.

Mới đây, 2 bản hit của BTS đã lập nên các kỷ lục mới. Trong đó, MV Dynamite của BTS chính thức vượt mốc 1,2 tỉ lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm thứ 3 của nhóm cán mốc trên sau DNA và Boy With Luv. Được biết, bản hit này mất 11 tháng 16 ngày và 5 tiếng để đạt thành tích này kể từ ngày phát hành là 21.8.2020.

Như vậy, Dynamite là MV của nhóm nhạc Kpop đạt 1,2 tỉ lượt xem nhanh nhất YouTube. Điều này giúp BTS vượt qua thành tích của MV Kill This Love mà Backkpink nắm giữ trước đó là 1 năm 10 tháng và 4 ngày.

Về phía ca khúc Butter cũng đã vượt 500 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm thứ 11 của nhóm. Cụ thể, ca khúc này mất 77 ngày và 20 tiếng để đạt mốc nửa tỉ lượt xem trên YouTube. Đây cũng là một trong những ca khúc Kpop đạt thành tích này nhanh nhất.

Trà My/TH