PitiCook – Thương hiệu mì dành cho người Việt
Tuy chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường, mì PitiCook đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ người tiêu dùng, trong đó nổi bật nhất là 3 hương vị mì khiến những tín đồ mì ăn liền phát cuồng.
PitiCook – Mì siêu ngon là một thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Lộc Thủy Diệu. Là một thương hiệu mới nhưng độ “ phủ sóng” trên thị trường của PitiCook không kém cạnh bất kì “ông lớn” nào trong ngành công nghiệp mì tôm ăn liền. Tính đến nay, sản phẩm PitiCook đã có mặt tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore và được bày bán hầu hết ở các siêu thị lớn tại Việt Nam như VinMart, Vinmart+, Lan Chi, BRG,…
Công nghệ sản xuất hiện đại
Với dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với công nghệ làm mì đến từ Thái Lan, PitiCook chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói bao bì sản phẩm. Toàn bộ nguyên liệu làm mì đều được nhập khẩu tại Úc, những hạt lúa mỳ nguyên chất, bổ sung thêm tinh bột khoai tây khiến cho sợi mì không hề bị bở mà dai giòn sần sật. Từng sợi mì được ướp nước mắm thượng hạng thơm ngon tạo nên chất mì độc đáo, đậm đà.
Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sợi mì, vắt mì sử dụng dầu chiên thực vật cao cấp cùng công nghệ phun sương, sợi mì không ngập trong dầu, an toàn với sức khỏe. Mì PiTiCook được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm ISO, HACCP dành cho xuất khẩu. Gia vị trong gói súp được làm hoàn toàn từ thành phần tự nhiên (hành, ngò, tiêu, tỏi, ớt,…) giúp nước súp thanh ngọt, đặc trưng cho từng vị mì mà chỉ có ở PiTiCook.
Ba hương vị mì cho bữa ăn sáng không nhàm chán
PitiCook cho ra mắt 3 hương vị đặc biệt, quen thuộc với khẩu vị của người Việt bao gồm Tôm Chua Cay, Sườn Heo Tỏi Phi và Hải Sản Sa Tế, mang đến cho người tiêu dùng tô mì ăn liền chuẩn như mẹ nấu.
Theo chị Quỳnh sống tại Tây Hồ chia sẻ: “ Con nhà mình rất thích ăn mì, chính vì thế mà các loại mì có ở siêu thị, hầu như mình đều mua cho ăn thử hết rồi. Vào một lần đi siêu thị, mình có thấy thương hiệu mì pitiCook, bao bì khá bắt mắt mà giá thành lại phải chăng, có đến 3 vị thay đổi cho bữa sáng. Lúc đầu cũng định chỉ mua thử 3 gói 3 vị cho con ăn, nhưng ăn một lần thì thấy rất ngon. Mì không mặn quá, sợi mì không bở, đặc biệt là nước súp đậm đà, chua chua cay cay. Nói chung ăn rất ngon”.
Không chỉ trở thành lựa chọn của phụ huynh, ba hương vị mì ăn liền PitiCook cũng khiến các tín đồ mì ăn liền “chao đảo”. Nhiều bạn trẻ lo sợ ăn mì sẽ khiến vóc dáng không được như ý, nhưng nỗi lo đó đã biến mất cho đến khi mì PiTiCook xuất hiện, vắt mì được bổ sung thêm tinh bột khoai tây, vi chất kẽm sắt cùng các loại dưỡng chất khác giảm lượng calo xuống chỉ còn 254,4 Kcal. Người tiêu dùng có thể an tâm thưởng thức sợi mì dai giòn kèm theo nước súp chua chua cay cay mà không lo lắng đến lượng calo hay mỡ thừa.
Mì ăn liền PitiCook còn có thể kết hợp với các loại nguyên liệu khác để khiến tô mì thêm đa dạng cho bữa sáng như trứng, rau, xúc xích, kimchi,… nhưng không hề làm giảm chất lượng của vắt mì và gia vị nước súp. Đây cũng là giải pháp “cứu cánh” cho các bạn học sinh, sinh viên khi quá bận rộn hoặc ăn trưa tại trường.
Chỉ cần mất 3 phút, người tiêu dùng đã có thể thưởng thức một tô mì thơm ngon tròn vị. Nhờ vào ưu điểm dễ mua, dễ sử dụng, giá thành phải chăng và đảm bảo được năng lượng cho một ngày mới năng động. Mì ăn liền PitiCook xứng đáng là thương hiệu mì dành cho người Việt.
Hải Yến