Take a fresh look at your lifestyle.

Panasonic ra mắt dòng tủ lạnh cao cấp Prime+ Edition

Dòng tủ lạnh Prime+ Edition của Panasonic có thiết kế tinh tế, tích hợp những tính năng công nghệ tiên tiến, hướng đến chăm sóc sức khỏe người dùng.
Với những diễn biến phức tạp của môi trường, sức khỏe đang là yếu tố hàng đầu được mọi người quan tâm. Theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen vào quý I/2020, sức khỏe thay thế kinh tế trở thành mối quan tâm hàng đầu ở nhiều thị trường. Theo đó, có 49% người tiêu dùng Việt Nam xếp hạng sức khỏe là mối quan tâm số 1, mức cao nhất trên toàn cầu.
Tu-lanh03
Dòng tủ lạnh PRIME+ EDITION của Panasonic được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.
Đáp ứng nhu cầu đó, lần đầu tiên thương hiệu Panasonic cho ra mắt dòng tủ lạnh Prime+ Edition với chiều cao tiêu chuẩn mới 1.89m. Với ưu điểm độ lớn của dung tích được phân bổ tối đa cùng chiều cao tủ 1.89m, các gia chủ dễ dàng bố trí và xử lý các không gian chức năng, kiến tạo tổng thể thống nhất giữa khoang tủ với hệ tủ bếp, bổ sung nhiều khoảng không gian hợp lý.
Không chỉ được tích hợp công nghệ nanoe™ X tiên tiến của Panasonic giúp vô hiệu hóa tới 99,99% vi khuẩn và khử mùi mạnh mẽ, dòng tủ lạnh Prime+ Edition còn có tính năng Prime Freeze cấp đông siêu tốc nhanh gấp 5 lần, đem lại bí quyết nấu nướng ngon khỏe, tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa duy trì thực đơn lành mạnh.
Tu-lanh04
Ngăn đông mềm Prime Fresh giúp bảo quản thực phẩm trọn dinh dưỡng, không mất thời gian rã đông mỗi lần chế biến.
Tính năng Prime Freeze giúp thực phẩm được ngăn chặn tối đa vi khuẩn xâm nhập, sự phá hủy của các tế bào, khóa nhanh dưỡng chất và hương vị tươi ngon, đồng thời giúp hạn chế biến chất, chảy nước sau khi rã đông.
Với Prime Freeze, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sơ chế nguyên liệu trước rồi cấp đông, khi cần sử dụng chỉ cần hâm nóng lại mà vẫn thưởng thức được nguyên hương vị, ngon, tươi mới của thực phẩm.
Nguồn Panasonic