Take a fresh look at your lifestyle.

Ghế massage Kazuko: Đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Trong một xã hội đầy áp lực và căng thẳng như hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân và thành viên gia đình đang là mục tiêu được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Theo xu hướng đó, thương hiệu ghế massage Kazuko của công ty TNHH MTV TM Phan Đại Phát ngày càng trở thành sự lựa chọn lý tưởng với khách hàng nhờ chất lượng và dịch vụ đã được kiểm chứng.
Với xu hướng về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, công ty TNHH MTV TM Phan Đại Phát (được thành lập từ năm 2008 và có trụ sở tại quận Bình Tân, TP.HCM) sớm đặt mục tiêu trở thành đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm và trang thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn chất lượng từ Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng với nhiều công nghệ tối ưu, hiện đại. Hoạt động kinh doanh theo phương châm “có sức khỏe là có tất cả”, ban lãnh đạo công ty TNHH MTV TM Phan Đại Phát đã xây dựng thương hiệu “Kazuko” được người tiêu dùng đánh giá cao về sản xuất và cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Kazuco hệ thống chi nhánh và đại lý rộng khắp cả nước.

Hơn 15 năm hoạt động và phát triển, hiện nay, thương hiệu Kazuko sở hữu hệ thống bán lẻ rộng lớn gồm 50 chi nhánh và đại lý tại nhiều vùng miền trên cả nước. Trong đó, bộ ba sản phẩm nổi bật của đơn vị như: máy chạy bộ, xe đạp thể thao và ghế massage… đều được sản xuất, lắp ráp theo dây chuyền tiên tiến có sự giám sát, kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia nước ngoài. Qua đó, góp phần xây dựng một xã hội phồn vinh, phát triển đất nước thông qua sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đảm bảo đúng tiêu chí “thương hiệu Việt – công nghệ Nhật – vì người Việt”.

Ông Phan Văn Nhiều, giám đốc công ty TNHH MTV TM Phan Đại Phát cho biết: “Trong một thị trường tràn ngập những sản phẩm tiện ích như hiện nay, việc tìm kiếm được sản phẩm phù hợp, chất lượng, giá thành phải chăng là thách thức đối với người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn hướng đến việc tối ưu các sản phẩm tiện ích đa dạng, từ đồ dùng gia đình đến trang trí nội thất, từ thiết bị gia dụng đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Và ghế Massage thương hiệu Kazuko chính là lời cam kết, khẳng định cho chất lượng và dịch vụ của đơn vị”.

Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu của Kazuko không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn thỏa mãn cả những yêu cầu về thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sự hoàn hảo từng chi tiết, từ chất lượng đến thiết kế. Cũng theo người đại diện doanh nghiệp, mục tiêu đến năm 2025, Kazuko sẽ mở rộng lên đến 100 cửa hàng bán lẻ trải khắp cả nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng.

Kazaco thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Không chỉ là một doanh nghiệp, Kazuko hiểu rằng việc kinh doanh phải gắn liền với cộng đồng, cho thấy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Điều này thể hiện qua việc đơn vị thường xuyên trích một phần lợi nhuận để tham gia hoạt động từ thiện, thiện nguyện và phát triển cộng đồng. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện như trao quà, hỗ trợ tài chính, và xây dựng cơ sở hạ tầng cho những khu vực nghèo khó, đồng thời thúc đẩy các hoạt động thiện nguyện như dạy học miễn phí, hỗ trợ y tế và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Bằng việc thực hiện những hoạt động tích cực này, Kazuko đang góp phần tạo ra sự chia sẻ và đồng lòng trong cộng đồng, giúp đỡ những người gặp khó khăn và tạo điều kiện cho họ có cơ hội phát triển tốt hơn. Những hành động nhân ái này không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội mà còn khẳng định cam kết bền vững của Kazuko đối với môi trường xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Tuấn Anh

Theo Doanh nghiệp thời đại