Take a fresh look at your lifestyle.

Những câu chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất dành cho mẹ

Mẹ là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Vì vậy hãy dành tặng lời chúc 20/10 cho mẹ bằng những lời yêu thương nhất nhé!

Đôi khi không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần một món quà nhỏ kèm theo một lời câu chúc 20/10 dành cho mẹ cũng đủ khiến mẹ bạn cảm thấy vui và hạnh phúc suốt cả ngày rồi.

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng con xin kính chúc mẹ mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn vui vẻ, xinh đẹp hạnh phúc và khỏe mạnh không chỉ hôm nay mà trong tất cả các ngày trong năm mẹ nhé. Chúng con yêu thương và biết ơn mẹ nhiều.

2. Mẹ ơi! Con luôn thấy mình may mắn vì được làm con của mẹ. Con cám ơn mẹ vì đã luôn yêu thương con. Nhân ngày ngày 20/10, con chúc mẹ  luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Con yêu mẹ nhiều!

cau chuc 20/10 cho me

3. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để một mình lo toan cả gia đình và nuôi dạy anh em con trưởng thành. Mẹ yêu ơi, những khó khăn, vất vả đều đã qua rồi. Anh em con nay đã lớn, có thể tự lo cho bản thân, cho gia đình và chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con mong mẹ từ nay có thể bớt lo toan để sống thật an yên và hạnh phúc. Ngày 20/10, chúng con muốn gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúng con yêu mẹ!

4. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó chính là mẹ. Được bên mẹ mỗi ngày là điều hạnh phúc nhất với con. Mẹ hãy thật khỏe mạnh để sống thật lâu bên con mẹ nhé. Yêu mẹ của con nhất trên đời.

5. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra và nuôi dạy con khôn lớn. Con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an yên không chỉ riêng ngày 20/10 hôm nay mà còn trong nhiều ngày sau nữa nhé. Mẹ lúc nào cũng là người quan trọng nhất trong tim con. Con yêu mẹ!

6. Mẹ yêu của con, mặc dù con chưa một lần nói ra lời yêu mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi mẹ là nguồn động lực trong cuộc sống của con. Mẹ là người quan trọng nhất đối với con. Chúc mẹ của con luôn hạnh phúc và khỏe mạnh mẹ nhé!

cau chuc 20/10 cho me

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con. Con lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ của con nhiều lắm.

8. Chúc ngân hàng “Mother Bank” của con lúc nào cũng xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an! Con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều!

9. Con yêu mẹ là lời chúc tốt đẹp nhất con dành cho mẹ bởi từ tận đáy lòng này không có từ nào có thể diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con đối với mẹ.

cau chuc 20/10 cho me

10. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui. Cảm ơn mẹ vì đang sinh ra và nuôi dạy con trưởng thành. Chúc mẹ mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10!

11. Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên và chăm sóc cho chúng con. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ luôn trẻ đẹp, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé. Yêu mẹ!

12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin thay mặt cả nhà chúc mẹ yêu những điều tốt đpẹ nhất. Chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên mẹ nhé!

Thu Trang/TH