Take a fresh look at your lifestyle.

Người thông minh sẽ khó tìm được tình yêu hơn

Tình yêu vốn đã khó kiếm, đối với người thông minh điều này lại càng khó hơn vì 7 lý do tưởng hay ho nhưng lại không phù hợp với tình yêu.
Người thông minh hay phân tích vấn đề
Những người thông minh nhận thức được thực tế có nhiều yếu tố để có một mối quan hệ thành công hơn là tình dục.
Họ thường phân tích quá kỹ chuyện tình yêu của mình bằng cách băn khoăn về tương lai, cách tốt nhất để vun đắp tình cảm, và ám ảnh về việc tìm kiếm người phù hợp. Dù đó không phải là điều xấu nhưng nó khiến hành trình tìm kiếm tình yêu của họ trở nên vô cùng khó khăn.
Người thông minh biết độc thân tốt hơn là chọn nhầm người
Những người thông minh thường tập trung vào việc tìm kiếm đối tác phù hợp đến nỗi họ không muốn thử nghiệm gì cả. Họ sẽ chọn độc thân hơn là hẹn hò với một người khiến cuộc sống trở thành địa ngục hoặc làm tổn thương họ theo bất kỳ cách nào.
 
Ảnh minh họa. 
Người thông minh hiểu rõ các mối quan hệ sẽ kết thúc
Những người thông minh biết thực tế khắc nghiệt của cuộc sống và không thích ở trong một thế giới tưởng tượng về cuộc sống màu hồng. Chính vì vậy, họ đôi khi làm mọi việc một cách lưỡng lự, đắn đo và khó tìm kiếm bạn đời.
Người thông minh có thể khiến người khác lo sợ
Thông minh đôi khi có thể khiến mọi người cảm thấy đáng sợ. Họ sẽ khó chịu và nghĩ bạn là một người kiêu ngạo, ngay cả khi bạn không phải vậy. Bạn cũng có thể gặp phải sự lo lắng đó.
nguoi thong minh Giadinhvietnam (2)
Ảnh minh họa. 
Người thông minh ưu tiên các mục tiêu trong cuộc sống
Những người thông minh bản chất là những người mơ mộng. Họ có những mục tiêu mà họ đã đặt ra để đạt đến một thời điểm nhất định trong cuộc sống của họ. Họ luôn di chuyển. Và đôi khi yêu một ai đó không phải là ưu tiên hàng đầu.
Người thông minh không dễ hiểu
Những người thông minh là những người khó thuyết phục nhất trên thế giới này. Bạn có thể đưa ra những lý do tại sao họ nên tin tưởng bạn nhưng họ vẫn nghi ngờ về lời nói của bạn. Họ không nói có một cách dễ dàng như vậy. Họ phải cho mình thời gian để suy ngẫm về những quyết định lớn trong cuộc đời.
Người thông minh có tiêu chuẩn cao
Người thông minh không thỏa hiệp. Họ không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ vì mọi người xung quanh họ dường như đã ổn định rồi. Họ thà chịu đựng cảm giác cô đơn còn hơn ở bên một người mà họ không thực sự thấy hấp dẫn.
Thùy Linh/TH