Take a fresh look at your lifestyle.

Xiaomi Smartwatch dành cho trẻ em Xiaomi Mitu Children’s Learning Watch 5X

Mitu Children’s Learning Watch 5X ra mắt chỉ một tháng sau khi Mitu Children’s Learning Watch 5C được công bố. Sản phẩm mới này đi kèm với một số nâng cấp như định vị an toàn gấp 12 lần, hiển thị bản đồ chế độ hình ảnh 3D. Sản phẩm cũng đi kèm với định vị chụp ảnh động cho phép cha mẹ biết chính xác vị trí của trẻ.
Mitu Children’s Learning Watch 5X có màn hình 1,52 inch với độ phân giải cao 360×400 pixel và mật độ điểm ảnh hơn 355 ppi. Màn hình hiển thị sử dụng lớp bảo vệ Corning Gorilla 3 chắc chắn, có độ cứng bề mặt 7H, nâng cao khả năng chống xước.
Hơn nữa, Mitu Watch 5X hỗ trợ 4G đầy đủ và có camera bên hông 8MP và camera trước 5MP. Camera trước cho phép cha mẹ nhìn thấy trẻ khi gọi điện video trong khi camera bên cho phép cha mẹ quan sát môi trường xung quanh trẻ. Cả 2 camera đều có tính năng tự động lấy nét, tích hợp cảm biến con quay hồi chuyển 3 trục có độ chính xác cao và hỗ trợ quay video ổn định hình ảnh điện tử (EIS).
Về thời lượng pin, Mitu Children’s Learning Watch 5X sở hữu pin 900mAh khi sử dụng hằng ngày thời lượng pin có thể kéo dài từ 3-4 ngày và khi sử dụng nhiều sẽ dùng được khoảng 1-2 ngày.
Sản phẩm cũng có khả năng chống nước 2ATM giúp trẻ chơi an toàn hơn. Mitu Children’s Learning Watch 5X hiện đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 89 USD, có hai màu xanh và hồng.
Theo Gizmochina
Minh Huệ