Take a fresh look at your lifestyle.

Mekong Capital đầu tư gần 9 triệu USD vào công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe

LiveSpo Global là công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng thế hệ mới, chuyên về các sản phẩm men vi sinh ứng dụng Công nghệ bào tử lợi khuẩn của LiveSpo Global – công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn tinh khiết, dạng nước, đa chủng, nồng độ cao.

Mekong Capital vừa thông báo quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”) đã hoàn tất khoản đầu tư 8,8 triệu USD vào Công ty LiveSpo Global. Đây cũng là khoản đầu tư thứ 4 của MEF IV được công bố. 

Tiền thân của LiveSpo Global là ANABIO R&D, được thành lập vào năm 2010, bởi một nhóm 3 nhà sáng lập, đứng đầu là Tiến sĩ Nguyễn Hoà Anh. 

Doanh thu nội địa của LiveSpo Global được thông qua kênh hiệu thuốc và trang web trực tuyến của công ty. Mảng xuất khẩu, LiveSpo Global bán gián tiếp qua các nhà phân phối hoặc bán thông qua Amazon.com để vào thị trường Mỹ và Châu Âu.

Ông Chris Freund, Tổng giám đốc của Mekong Capital cho biết, tầm nhìn của LiveSpo Global cùng mục tiêu đem lợi ích sức khoẻ đến cho từng hộ gia đình Việt Nam là điều mà Mekong Capital rất quan tâm và đồng cảm.

Trước khi gặp LiveSpo Global, Mekong Capital cũng chú ý đến những lợi ích sức khỏe của việc duy trì một hệ vi sinh vật khỏe mạnh.

Tuy nhiên, Mekong Capital đã học được rất nhiều tư khi hợp tác với LiveSpo Global về các ứng dụng rộng hơn của men vi sinh tự nhiên trong các lĩnh vực khác như da liễu, giảm nhu cầu sử dụng thuốc kháng sinh, giảm mức cholesterol và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về thần kinh…

Trong tương lai, LiveSpo Global hướng tới mục tiêu trở thành một công ty dược phẩm kỹ thuật số, nhằm cách mạng hóa cách người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe bằng chế phẩm từ bào tử lợi khuẩn.

Mai Phương/TH