Take a fresh look at your lifestyle.

Các kiểu họa tiết trang phục không dành cho người đẫy đà

Chị em có thân hình đầy đặn vẫn có thể diện đồ phủ họa tiết để trông rạng rỡ và tự tin hơn. Tuy nhiên, muốn không lộ ra nhược điểm của vóc dáng, các nàng cần biết chọn những kiểu họa tiết trang phục sao cho phù hợp.

Vì không muốn có một phong cách thời trang đơn điệu và nhàm chán, các quý cô tròn trịa trong nhiều trường hợp sẽ lựa chọn váy áo phủ họa tiết. Tuy nhiên, các nàng cần tránh những kiểu họa tiết sau đây: 

Họa tiết kẻ ngang

Loại họa tiết này thực sự chỉ phù hợp với những cô nàng mảnh mai vì chúng làm bề ngang cơ thể tăng thêm vài centimet. Chính vì thế mà các món đồ kẻ ngang lại là khắc tinh của những chị em mũm mĩm. Những item này sẽ càng làm thân hình của các quý cô thêm đẫy đà. Vậy nên, dù cho trang phục kẻ ngang có trẻ trung, đẹp mắt cỡ nào, các nàng nên hạn chế diện để tránh bị “tố cáo” nhược điểm của cơ thể.

Trang phục kẻ ngang thực sự là khắc tinh của những chị em mũm mĩm.

Áo thun kẻ ngang trẻ trung, năng động nhưng không phù hợp với những nàng đẫy đà.

Họa tiết kẻ ô to

Những trang phục họa tiết kẻ ô to đã không còn quá xa lạ gì với các quý cô hiện đại. Chúng đem đến sự mới mẻ và cuốn hút cho người mặc. Nhưng đây lại không phải là sự lựa chọn thích hợp dành cho những nàng mũm mĩm. Chúng chẳng hề giúp chị em trông thon gọn hơn mà ngược lại, vóc dáng các cô gái lại thêm phần mập mạp.

Quần kẻ ô to làm lộ nhược điểm đôi chân kém thon gọn của các cô gái.

Dù trang phục kẻ ô to rất trẻ trung nhưng các nàng tròn trịa nên hạn chế mặc.

Họa tiết chấm bi to

Rất nhiều chị em yêu thích các kiểu trang phục có họa tiết chấm bi vì “hack” tuổi và siêu nữ tính. Nhưng váy áo chấm bi to sẽ làm cho nhược điểm cơ thể của các nàng mũm mĩm bị chú ý hơn. Chúng càng tạo cảm giác thân hình của các quý cô rất kém thon gọn. Vì thế mà đây cũng là loại họa tiết mà các cô gái có vóc dáng tròn trịa nên tránh diện.

Những món đồ có họa tiết chấm bi sẽ làm cho nhược điểm cơ thể của các nàng mũm mĩm bị chú ý hơn.

Kiểu họa tiết này tạo cảm giác thân hình của các quý cô rất kém thon gọn.

Họa tiết hoa lớn

Mỗi cô gái sẽ có ít nhất một loại trang phục phủ họa tiết hoa trong tủ đồ của mình. Đó có thể là những chiếc áo sơ mi, áo blouse, đầm liền hoặc chân váy… Chúng chinh phục được trái tim của mọi quý cô. Nhưng không phải họa tiết hoa nào các nàng mũm mĩm cũng nên diện. Chị em đừng nên chọn những món đồ có họa tiết hoa to bản. Kiểu họa tiết này chỉ càng làm vóc dáng các quý cô trở nên to hơn mà thôi.

Trang phục có họa tiết hoa lớn chỉ càng làm vóc dáng các quý cô trở nên to hơn mà thôi.

Không phải họa tiết hoa nào cũng phù hợp với các quý cô có thân hình tròn trịa.

Tránh diện những trang phục có họa tiết nêu trên, các nàng mũm mĩm vẫn có sự lựa chọn hợp lý và xinh xắn hơn. Dưới đây là các kiểu họa tiết mà chị em có thể tự tin diện dù cho vóc dáng chưa được thon thả:

1. Họa tiết kẻ sọc dọc

Để kéo dài chiều cao và thu hẹp bề ngang, chị em có vóc dáng đẫy đà hãy diện ngay những món đồ có họa tiết kẻ sọc dọc. Chắc chắn chúng sẽ giúp các nàng trông gọn gàng và cân đối hơn. Các quý cô có thể mặc đầm liền hoặc áo sơ mi kẻ sọc dọc đều xinh xắn và hợp thời trang.

Đầm liền kẻ sọc dọc giúp thân hình của các nàng trở nên cân đối hơn.

Áo blouse kẻ sọc dọc đầy nữ tính là gợi ý hoàn hảo dành cho chị em mũm mĩm.

Các nàng đẫy đà hoàn toàn có thể tự tin mặc trang phục kẻ sọc dọc mà không lo lộ nhược điểm cơ thể.

2. Họa tiết hoa nhí

Những trang phục có họa tiết hoa nhí vẫn luôn có một sức hút kỳ lạ đối với phái đẹp. Các bông hoa nhỏ li ti trên váy áo tôn lên nét nữ tính và dịu dàng của mọi cô gái. Nàng đẫy đà có thể tự tin diện đồ phủ họa tiết hoa nhí mà không lo bị lộ nhược điểm của cơ thể.

Những bông hoa nhỏ li ti trên váy giúp các cô gái có diện mạo nữ tính và dịu dàng.

Trang phục phủ hoa nhí là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn đối với các nàng đẫy đà.

3. Họa tiết chấm bi nhỏ

Không phải đồ cứ có họa tiết chấm bi là các quý cô có thân hình tròn trịa phải tránh diện. Các nàng hoàn toàn có thể chọn cho mình những trang phục phủ họa tiết chấm bi nhỏ. Chúng vừa điệu đà lại giúp các nàng giấu đi vóc dáng chưa được thon gọn.

Trang phục phủ họa tiết chấm bi nhỏ giúp nàng giấu đi thân hình kém thon gọn.

Để tăng thêm hiệu quả giấu dáng, chị em hãy chọn trang phục tối màu có họa tiết chấm bi nhỏ.