Take a fresh look at your lifestyle.

Một người đàn ông nếu lúc nào cũng xem vợ là ‘Everyday’ thì làm gì có chỗ cho người thứ 3 xen vào.

Người ta vẫn nói: “Đàn ông có nhiều chốn để đi nhưng chỉ có một chốn quay về đó là gia đình, nơi có vợ con đang chờ đợi mình”.
Đàn ông khi ngoại tình đến với bồ thường thủ thỉ: “Vợ anh chán lắm, chẳng tuyệt vời như em, anh chắc chắn sẽ chịu trách nhiệm với em”. Nhưng tới lúc bị vợ phát hiện thì anh ta lại tỏ ra mình là người bị hại: “Do cô ta quyến rũ anh, anh thật sự vẫn còn yêu em”.
Đúng thật thì đàn ông yêu vợ không sai nhưng trái tim anh ta nhiều ngăn nên cùng lúc có thể nói yêu vợ và bồ.
Đàn ông nhiều người tệ lắm, khi yêu được người phụ nữ ở bên cạnh đối xử tốt, hết lòng hết dạ, không bỏ rơi anh khi khó khăn. Vậy mà khi anh có chút công danh sự nghiệp…anh lại thay lòng đổi dạ, bỏ rơi người con gái mình yêu.
Khi nói đến ly do ngoại tình đàn ông đều nghĩ ”Tuesday” đầy rẫy ngoài kia, anh ta có tránh cũng không tránh được. Bởi đàn ông dễ bị cám dỗ…
Sẽ không bao giờ có ''Tuesday'' nếu người đàn ông lúc nào xem vợ mình là ''Everyday''
Đàn ông đừng nghĩ rằng mình ngoại tình vợ sẽ không biết, ngoại tình ít năm rồi chấm dứt (Ảnh minh họa)
Nhưng đó chỉ là lý do của kẻ đa tình, thích ham của lạ mà thôi. Một người đàn ông nếu lúc nào cũng xem vợ là ”Everyday” thì làm gì có chỗ cho người thứ 3 xen vào. Một người đàn ông ngoại tình không phải do phụ nữ ngoài kia dễ dãi mà bản thân anh ta thích ”của lạ” nên mới mất hết lý trí đó mà thôi.
Đàn ông đừng nghĩ rằng mình ngoại tình vợ sẽ không biết, ngoại tình ít năm rồi chấm dứt. Nhưng hãy nhớ rằng thời gian trôi nhanh lắm, chớp mắt cái đã nửa đời. Nếu anh không biết trân trọng vợ bây giờ thì chắc chắn anh sẽ phải hối hận mãi về sau mà thôi.
Với phụ nữ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi ai đó luôn chấp nhận và yêu thương họ vô bờ bến. Có được một người phụ nữ vì mình mà hi sinh còn hơn 100 đàn bà thiên hạ chỉ đến bên anh vì ”tình một đêm” đàn ông ạ.
Đàn ông có thể nghèo về tiền bạc nhưng nhất định không được nghèo nhân cách. Đừng lừa dối, đừng lăng nhăng rồi đối xử tệ bạc với người phụ nữ bên cạnh mình.
Sẽ không bao giờ có ''Tuesday'' nếu người đàn ông lúc nào xem vợ mình là ''Everyday''
Đàn ông có thể nghèo về tiền bạc nhưng nhất định không được nghèo nhân cách (Ảnh minh họa)
Mỗi ngày anh đều xem vợ là tất cả thì chẳng còn tâm trí đâu mà nghĩ đến chuyện phản bội, kẻ thứ 3, ”của lạ” ngoài kia đâu.
Hôn nhân hạnh phúc nhất với cả đàn ông và đàn bà chính là tìm một người có thể giúp bạn sấy tóc, một người có thể nắm tay bạn khi băng qua đường, một người có thể bao dung cho tính khí của bạn.
Vậy nên đàn ông ơi, khi tìm được đúng người rồi thì hãy giữ lấy người đó thật chặt. Đừng để người vợ của mình phải thốt lên: “Tại sao cùng là phận đàn bà, lấy chồng sinh con mà người được che chở, bảo vệ. Còn mình cứ phải gồng mình lên để cố tỏ ra mạnh mẽ?”
Tất cả những gì một người phụ nữ cần chỉ đơn giản là một người đàn ông chứng minh cho cô ấy thấy rằng, không phải tất cả đàn ông đều giống nhau. Vậy nên hãy xem trọng người đang ở bên cạnh mình đàn ông nhé, đừng vì một người đàn bà không xứng mà làm người mình yêu rơi nước mắt.

Sưu tầm