Take a fresh look at your lifestyle.

Các mẫu TV giảm giá mạnh mùa Euro

Nhiều nhà bán lẻ đồng loạt giảm giá mạnh một số mẫu TV nhằm kích cầu mua sắm trong dịp Euro 2020.

Samsung Neo QLED 55QN85A 2021 được giảm 6 triệu đồng, còn 35,9 triệu đồng. Model này có màn hình 55 inch, độ phân giải 4K, phần viền được làm mỏng đáng kể. TV sử dụng công nghệ Neo QLED, dựa trên đèn nền mini LED kết hợp với chấm lượng tử mang đến độ sáng cao, khả năng hiển thị màu sắc chuẩn xác và chân thực. Ảnh: Samsung.

Bên cạnh đó, TV của Samsung còn được trang bị bộ vi xử lý Neo Quantum 4K có thể nâng cấp chất lượng hình ảnh thấp lên độ phân giải 4K nhanh chóng. Người dùng có thể xem được 2 nội dung cùng lúc trên một màn hình TV nhờ tính năng Multi View. Ảnh: Samsung.

Sony OLED 55A9G đang được bán với giá 39,8 triệu đồng, giảm 6,1 triệu đồng so với trước. Đây là mẫu TV OLED có kích thước 55 inch. Model này dùng bộ xử lý 4K X1 Ultimate có thể nâng cấp hình ảnh lên chất lượng tương đương 4K HDR. Ảnh: Sony.

Công nghệ Motionflow XR Auto có trên TV giúp tự động điều chỉnh tần số quét 120 Hz hoặc 240 Hz, mang đến những cảnh chuyển động mượt mà hơn. Model này được trang bị hệ thống loa ngoài với tổng công suất 60 W, 3 bộ truyền động cùng 2 loa subwoofer cho trải nghiệm âm thanh đa chiều, chi tiết. Ảnh: Sony.

LG NanoCell 55NANO95TNA là mẫu TV liên tục được giảm giá trong thời gian gần đây. Vào cuối tháng 3, model này có giá 55,9 triệu đồng. Đến tháng 5, thiết bị giảm còn 39,9 triệu đồng. Hiện tại, TV có giá 35,9 triệu đồng tại một số hệ thống bán lẻ. Ảnh: LG.

So với đối thủ cùng tầm giá, LG NanoCell 55NANO95TNA có độ phân giải cao 8K. TV dùng công nghệ NanoCell giúp hiển thị màu sắc sống động, góc nhìn rộng. Thiết bị sở hữu chip α9 thế hệ thứ 3, có khả năng phân tích nội dung người dùng thường xem. Sau đó TV sẽ tự động xử lý, nâng cấp chất lượng của hình ảnh và cả âm thanh. Ảnh: LG.

TCL OLED 65C815 được giảm 1 triệu đồng, còn 19 triệu đồng. Thiết bị có kích thước màn hình 65 inch, độ phân giải 4K và tấm nền OLED. TV cũng có khả năng nâng cấp chất lượng hình ảnh thấp lên chuẩn 4K. Công nghệ Micro Dimming trên model này có thể phân tích từng khu vực điểm ảnh để điều chỉnh độ sáng và độ tối riêng biệt, mang đến màu đen sâu. Ảnh: TCL.

Aqua LE43AQT6600UG 2021 đang được bán với giá 11 triệu đồng, giảm 1,5 triệu đồng. TV có màn hình 43 inch, độ phân giải 4K. Model này có 7 chế độ hình ảnh khác nhau để người dùng tùy chọn theo sở thích. TV được chạy trên nền Android 9.0, người dùng có thể điều khiển bằng giọng nói. Ảnh: Aqua.

Song Tử