Take a fresh look at your lifestyle.

DIỄN VIÊN MẠNH QUÂN GIAO LƯU VỚI KHÁN GIẢ TẠI GIAN HÀNG HÀN QUỐC

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, khách mua hàng tại hai điểm Vincom Plaza Thanh Hóa và Hạ Long đã được trải nghiệm vô vàn những hoạt động đặc sắc đến từ gian hàng “Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn cùng K-Food”. Đặc biệt, khách hàng còn được gặp gỡ và giao lưu cùng với anh chàng diễn viên Mạnh Quân điển trai trong khoảng thời gian đặc biệt ý nghĩa này.
Hình ảnh gian hàng K-Food của aT Việt Nam
Đúng với concept mùa hè, gian hàng “Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn cùng K-Food” mang đậm hương vị của biển cả với cách bày trí bắt mắt cùng với những tông màu nổi đan xen để kích thích sự tò mò cho khách tới mua hàng tại Vincom. Cùng với đó, gian hàng K-Food của aT Việt Nam đã trưng bày những sản phẩm đậm chất xứ Kim Chi.
Hình ảnh các bạn nhỏ cũng trải nghiệm ăn thử tokbokki Hàn Quốc
Với sức hút của diễn viên Mạnh Quân, lượng khách hàng tới với gian hàng ở hai điểm đã tăng vọt. Thậm chí có người còn đến gian hàng hai ngày liên tiếp chỉ để được gặp gỡ diễn viên Mạnh Quân. Nhiều người nhận xét, ngoài đời nam diễn viên vẫn hết sức điển trai, hoạt ngôn, thân thiện và gần gũi với khán giả.
Nhiều bạn trẻ cũng có mặt tại gian hàng để gặp gỡ diễn viên Mạnh Quân
Có lẽ, một trong những sự kiện ấn tượng nhất trong ba ngày lễ chính là lúc khán giả được ăn thử món mỳ tương đen Hàn Quốc do chính tay diễn viên Mạnh Quân nấu và mời khán giả. Không chỉ có những hoạt động chính như trưng bày, ăn thử tokbokki và mỳ cay, gian hàng còn tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc và thú vị khác như: mặc thử Hanbok, trò chơi dành cho các bạn nhỏ và quay vòng quay may mắn. Tất cả những hoạt động trên đều dành tới vô vàn ưu
đãi cho khách hàng.
Mọi người háo hức tham gia các trò chơi tại gian hàng