Take a fresh look at your lifestyle.

MONSTAR gợi ý muôn kiểu hẹn hò lãng mạn trong MV “Có hẹn với thanh xuân”

Nhóm nhạc thần tượng MONSTAR đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có hẹn với thanh xuân. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của MONSTAR sau hơn 2 năm vắng bóng, MV có sự tham gia của hot girl Klaudia cùng diễn xuất của MONSTAR đã mang đến những thước phim trong trẻo, đẹp đẽ đậm màu tuổi trẻ.
Ca khúc Có hẹn với thanh xuân được sáng tác bởi hai thành viên của MONSTAR – GREY D và NICKY. Trái ngược với những sản phẩm có tiết tấu hiện đại, sôi động mà MONSTAR từng ra mắt trước đây, ca khúc lần này sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, dịu êm mà vẫn trẻ trung, bắt tai. Nội dung chính của ca khúc là lời nhắn nhủ của chàng trai đến cô gái từng là mối tình đầu của mình.
Trở lại sau 2 năm, MONSTAR tung MV đẹp như phim điện ảnh lại còn leo Top 1 BXH Itunes Việt Nam sau khi ra mắt - Ảnh 2.
Ngay sau khi phát hành, Có hẹn với thanh xuân đã debut Top 1 các ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam. MV truyền tải đúng tinh thần của ca khúc, là những thước phim mang màu sắc trong trẻo, pha chút hồn nhiên và nổi loạn của tuổi trẻ. Chỉ có hai phân cảnh MONSTAR xuất hiện với đội hình 5 thành viên trong MV là cảnh mở màn và kết thúc, còn lại, toàn bộ MV là những khoảnh khắc “hẹn hò” riêng của mỗi người cùng hot girl Klaudia.
Trở lại sau 2 năm, MONSTAR tung MV đẹp như phim điện ảnh lại còn leo Top 1 BXH Itunes Việt Nam sau khi ra mắt - Ảnh 3.
MONSTAR cũng đặc biệt gửi gắm một lời tri ân đến mỗi khán giả để khép lại MV: “Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn lại trong chúng ta của hiện tại và tương lai. Mảnh ghép thanh xuân cùng khóc cùng cười, chia xót xa, chung hạnh phúc. Cảm ơn đã đến bên ngày tháng mênh mông, hy vọng không quên và hẹn gặp lại“.
Trở lại sau 2 năm, MONSTAR tung MV đẹp như phim điện ảnh lại còn leo Top 1 BXH Itunes Việt Nam sau khi ra mắt - Ảnh 4.
Thực hiện quay hình tại Đà Lạt, MV Có hẹn với thanh xuân vừa thể hiện thành công bầu không khí vốn có – đầy lãng mạn và hoài niệm ở Đà Lạt, nhưng cũng mang đến những thước phim với màu sắc, góc quay không thua kém phim điện ảnh. Ở phân cảnh NICKY vui đùa cùng Klaudia, người xem có thể liên tưởng đến tác phẩm Đêm Ở Viện Bảo Tàng, hay trong cảnh thành phố khi đêm về của J lại gợi nhắc tới La La Land…

Mai Anh-t/h