Take a fresh look at your lifestyle.

Jung Ho Yeon trở thành đại diện toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuittol

Jung Ho Yeon đang là tên tuổi được quan tâm hàng đầu Kbiz hiện nay khi xuất hiện trong Squid Game. Vốn xuất thân là một người mẫu hàng đầu, cô nàng đã được nhiều thương hiệu săn đón. Nay với danh tiếng thu được từ Squid Game, Ho Yeon được Louis Vuitton ưu ái trao danh phận Đại sứ toàn cầu khiến người hâm mộ phấn khích
 Jung Ho Yeon vừa được Louis Vuitton tuyên bố là Global Ambassador của hãng. (Ảnh: LV)
Chiều 6/10, Louis Vuitton có động thái khiến đông đảo người hâm mộ làng giải trí xứ Hàn xôn xao. Instagram chính thức của thương hiệu đăng bài thông báo về Đại sứ toàn cầu mới. Theo đó, Jung Ho Yeon đã vinh dự đảm nhận vị trí này ở cả 3 mảng Thời trang, Đồng hồ và Trang sức
 Với nhan sắc và khí chất này, Jung Ho Yeon thực sự xứng đáng trở thành Đại sứ toàn cầu. (Ảnh: Twitter)
Jung Ho Yeon được tuyên là Đại sứ toàn cầu LV!
Ngay sau khi Ho Yeon được tuyên danh phận cao quý, đông đảo netizen đã nhắc đến BTS. Bởi lẽ, các chàng trai cũng có mối quan hệ hợp tác với Louis Vuitton. Tháng 4/2021, BTS được LV bổ nhiệm vị trí House Ambassador. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu người hâm mộ không tranh cãi về việc BTS chỉ là Đại sứ hay Đại sứ toàn cầu.
ư dân mạng còn so sánh khí chất thời trang giữa BTS và Jung Ho Yeon. Lần này, netizen khẳng định Louis Vuitton đã có nước đi hoàn toàn đúng đắn. Nữ diễn viên Squid Game sở hữu gương mặt đẹp, thần thái đỉnh cao mỗi khi xuất hiện trên bìa tạp chí. Danh tiếng hiện tại của cô nàng đủ so kè với bất kỳ ai và mang lại hiệu ứng tốt cho thương hiệu.
Trái với Jung Ho Yeon, BTS vốn không mạnh ở mảng thời trang. Những lần lên bìa có nhóm đều bị chê vì cách tạo dáng, phối đồ. Dân tình còn hài hước cho rằng LV chưa kịp đẩy bìa cho Đại sứ BTS nay phải chạy dự án mới cho Đại sứ toàn cầu Jung Ho Yeon.
 Jung Ho Yeon hoàn toàn có đủ khí chất của một Đại sứ toàn cầu. (Ảnh: W Korea)
Thu Trà-t.h