Take a fresh look at your lifestyle.

Hương Trầm trở lại làng nhạc sau 2 năm vắng bóng

Sự trở lại lần này với poster gương mặt Hương Tràm vô cùng sắc sảo, đôi mắt cuốn hút. Nữ ca sỹ vẫn khiến khán giả đi từ thắc mắc đến nghi vấn trong dự án lần này kể cả tựa đề ca khúc. Tên ca khúc được đặt không dấu “DONG TINH” là một sự kết hợp của Hương Tràm và nhạc sĩ Tú Dưa.
Hương Tràm tung Poster giữa đêm công bố sản phẩm kết hợp cùng Nhạc sỹ Tú Dưa
Sau sự kết hợp của “Duyên Mình Lỡ”, Hương Tràm tiếp tục cùng nhạc sĩ Tú Dưa thực hiện ca khúc mới chắc chắn sẽ là một ca khúc có thể giúp Hương Tràm khoe được giọng hát đẹp của mình.
Hương Tràm vẫn chưa chia sẻ nhiều về dự án Dong Tinh ngoài hình ảnh hai bạn diễn nam vô cùng điển trai. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm cách đây 2 năm đã gây sốc khi tiết lộ bản thân bị stress.
Hương Tràm tung Poster giữa đêm công bố sản phẩm kết hợp cùng Nhạc sỹ Tú Dưa
Sau đó, vào tháng 5.2019, Hương Tràm khiến fan hâm mộ tiếc nuối khi quyết định tạm ngừng sự nghiệp ca hát để đi du học Mỹ. Rất nhiều tin đồn về quyết định này của Hương Tràm được đặt ra cho quyết định của cô khi rời bỏ sự nghiệp đang được nhiều người ao ước. Từ tin đồn có thai, sang mỹ theo chồng đại gia,.. được gán ghép cho Hương Tràm. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng và chọn cuộc sống khá bình yên ở Mỹ.
Sau khi qua Mỹ nữ ca sĩ còn gặp nhiều khó khăn khi lúc này dịch COVID-19 bùng phát, cô hầu như bị đóng băng mọi hoạt động của mình. Tuy nhiên, sau đó, cô tìm đến những công việc việc nhà, tập thể dục, học nhảy, học vũ đạo… khiến tinh thần khá hơn.
Sau gần 2 năm rời xa showbiz, Hương Tràm ngày một trưởng thành, lánh xa những thị phi không đáng có. Cô nói rằng, 2 năm không phải thời gian dài nhưng nó đủ để cô học tập, thay đổi từ tính cách của bản thân.
Với sự kết hợp trở lại cùng nhạc sĩ Tú Dưa chắc chắn khiến nhiều người trông chờ vào sản phẩm trở lại lần này.
Hạnh Nguyên