Take a fresh look at your lifestyle.

Nhượng quyền PANPAN, chủ đầu tư quẳng gánh lo âu

Nhận thấy nhiều tiềm năng cũng như xu hướng phát triển của mô hình nhượng quyền cửa hàng, PANPAN mạnh dạn thay đổi để thu hút nhà đầu tư và tham vọng đạt 300 cửa hàng trong năm 2021.
Vào cuối năm 2020, PANPAN chính thức thay đổi và mang diện mạo mới. Đối tượng công ty nhắm đến là các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến việc kinh doanh cửa hàng và đáp ứng các tiêu chí đầu vào về vốn, cơ sở hạ tầng… Bằng phương thức quảng cáo và truyền thông, PANPAN ngày càng được biết đến và trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi được khách hàng ưa chuộng. Với tư cách là một người nhận nhượng quyền, bạn thừa hưởng được tất cả những thành tựu của những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời và những chiến lược marketing độc đáo của PANPAN. Mục tiêu của công ty là đạt 300 cửa hàng trong năm 2021.
PANPAN là chuỗi cửa hàng thực phẩm Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ PanPan. Đây là mô hình cửa hàng tiện lợi Nhật Bản đang nhượng quyền tại Việt Nam đem lại một nét tươi mới và đầy tiềm năng ở thị trường bán lẻ đang bùng nổ hiện nay.
PanPan tập trung với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại… Và nhiều mặt hàng được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mô hình này có quy trình quản lý chặt chẽ và chiến lược kinh doanh linh hoạt. Có thể nói cửa hàng Nhật PanPan là mô hình tạp hóa được nâng cấp lên và với nguồn vốn không cần quá nhiều vẫn có thể kinh doanh được.
Điều kiện nhượng quyền PANPAN
Để nhượng quyền cửa hàng Nhật PANPAN, nhà đầu tư cần chuẩn bị một số yêu cầu như sau:
– Mặt bằng để mở cửa hàng: diện tích mặt bằng tối thiểu phải từ 30m2. Khuyến nghị mặt bằng nằm trong khu vực đi lại tiện lợi, đông dân cư.
– Vốn: Chi phí nhượng quyền từ 5 triệu đồng/m2 và chi phí nhập hàng tối thiểu từ 5 triệu đồng/m2. Để nhận được gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng, nhà đầu tư cần chuẩn bị số vốn ít nhất 50 triệu đồng.
– Nhân sự: nhà đầu tư cần có ít nhất 1 nhân sự chủ chốt để PANPAN đào tạo quy trình vận hành cũng như phổ biến thông tin sản phẩm.
Các hỗ trợ khi nhượng quyền là gì?
– Hỗ trợ khảo sát và tìm kiếm mặt bằng (nếu chưa có mặt bằng): đội ngũ chuyên gia của PANPAN sẽ đến tận nơi để đo đếm lưu lượng khách hàng, khảo sát dân số nhằm đưa ra tư vấn về mặt bằng.
– Hỗ trợ thiết kế: sau khi chốt mặt bằng phù hợp, PANPAN sẽ lên thiết kế cửa hàng cho nhà đầu tư, chi phí này được PANPAN tài trợ.
– Set up cửa hàng: đối tác sẽ được hỗ trợ sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của PANPAN với 39 hạng mục, gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân, phần mềm bán hàng, hệ thống camera, TV, tủ mát… Tất cả sẽ sẵn sàng để đối tác bắt tay vào kinh doanh.
– Hỗ trợ đào tạo: trước ngày khai trương, PANPAN sẽ đào tạo về quy trình quản lý, vận hành cho nhà đầu tư.
– Đồng hành quản lý: nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn về các chương trình khuyến mãi, các phát sinh khi vận hành cửa hàng, …
Mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật PANPAN là sự lựa chọn tốt nhất cho bất cứ nhà đầu tư nào quan tâm đến cơ hội làm chủ doanh nghiệp. Cách kinh doanh này cho phép người nhận nhượng quyền có thể mở một cửa hàng và học cách vận hành doanh nghiệp từ ban đầu.
Mô hình nhượng quyền PANPAN đã được thử nghiệm, tính toán thời gian, chi phí hợp lý và mang hiệu quả kinh doanh tốt. PANPAN cam kết cung cấp tất cả các phương thức, bí quyết để giúp các chủ đầu tư vận hành việc kinh doanh một cách tốt nhất. Thêm vào đó, PANPAN liên tục cải tiến các phương pháp mới và hiệu quả để quy trình nhượng quyền thật sự đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Điều cần thiết lúc này là tầm nhìn, năng lượng tràn đầy và sự tin tưởng của nhà đầu tư để sự hợp tác giữa hai bên đi đến thắng lợi.
Liên hệ nhượng quyền: Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN
Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900-636-001
Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/
Hải Yến